Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/03/2024 09:02 (GMT+7)

Clip: Xe máy bị ô tô tải "hạ gục" một cách gián tiếp rồi "bỏ chạy"

Ô tô tải gián tiếp gây ra tai nạn cho xe máy nhưng tài xế không dừng lại xem sự việc ra sao.

Vụ tai nạn được camera hành trình ghi lại khoảnh khắc chiếc xe tải bất ngờ đánh lái đâm vào dải phân cách giữa làn ô tô và làn xe máy. Đúng thời điểm này một chiếc xe máy đi tới đã đâm vào các thanh sắt và bê tông từ giải phân cách bắn sang.

Pha va chạm khá mạnh khiến người trên xe máy nằm im. Tuy nhiên, điều đáng nói là tài xế xe tải vẫn tiếp tục di chuyển mà không chịu dừng lại để xem người bị nạn thế nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.