Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 30/03/2024 17:00 (GMT+7)

Công an truy tìm 'hot girl Bella' liên quan đến nghi vấn đi nhầm xe máy của người dân

Công an xã Quỳnh Thạch vừa phát đi thông báo truy tìm người phụ nữ có biệt danh trên mạng xã hội là Bella để xác minh một số thông tin liên quan đến vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn.

Ngày 30/3, ông Hồ Hoàn, Trưởng Công an xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận, đơn vị vừa phát thông báo truy tìm một người phụ nữ có biệt danh trên mạng xã hội là Bella để xác minh một số thông tin liên quan đến vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an truy tìm 'hot girl Bella' liên quan đến nghi vấn đi nhầm xe máy của người dân Ảnh 1

Trước đó, ông Nguyễn Việt Anh (trú xóm 14, xã Quỳnh Thạch) trình báo về việc ngày 29/3, ông phát hiện chiếc xe máy mang biển kiểm soát 37L2-23.261 dựng trong nhà hàng của gia đình biến mất. Cách hiện trường không xa xuất hiện chiếc xe máy với nhiều đồ đạc trên xe như chổi, nón, áo mưa, phích nước…

Sau khi trích xuất camera, ông Anh phát hiện chiếc xe máy trong nhà bị một người phụ nữ lạ lấy trộm.

Công an truy tìm 'hot girl Bella' liên quan đến nghi vấn đi nhầm xe máy của người dân Ảnh 2
Hình ảnh trích xuất từ camera ghi lại thời điểm chiếc xe trong nhà ông Việt Anh bị lấy trộm.

"Qua camera an ninh ghi lại, vụ việc xảy ra khoảng 16h30, thời điểm này, vợ chồng tôi không ở quán, chỉ có con trai nhỏ ở nhà. Người phụ nữ có biệt danh Bella xuất hiện, lấy chiếc xe máy của tôi trước sự chứng kiến của con trai. Ngoài chiếc xe máy, trong cốp xe của tôi còn giấy tờ tùy thân và một số tiền", ông Việt Anh thông tin trên Dân Trí.

Công an truy tìm 'hot girl Bella' liên quan đến nghi vấn đi nhầm xe máy của người dân Ảnh 3
Người phụ nữ nghi là Bella đi chiếc xe máy của anh Việt Anh (Ảnh do người dân chụp lại).

Sau khi sự việc xảy ra ông Việt Anh đã trình báo công an địa phương và đăng tải đoạn video kèm hình ảnh lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ truy tìm.

Công an xã Quỳnh Thạch thông báo, ai nhìn thấy người có nhân dạng này báo với địa phương theo số điện thoại 0911.748.793, hoặc ông Nguyễn Việt Anh (chủ chiếc xe máy).

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).