Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/06/2023 07:55 (GMT+7)

Công Phượng bỏ ngỏ khả năng ra sân trận giao hữu của ĐT Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng không tập cùng với toàn đội trong buổi tập chiều ngày 11/6 của ĐT Việt Nam.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã từ Nhật Bản trở về và hội quân với đội tuyển Việt Nam tối ngày 10/6. Trong sáng ngày 11/6, tiền đạo sinh năm 1995 không góp mặt trong buổi ngoại khóa của đội với giảng viên FIFA cùng các đồng đội. Thay vào đó anh có buổi tập phục hồi với các bác sĩ của đội.

Trong chiều cùng ngày, tiền đạo quê Nghệ An cũng không nằm trong nhóm tập chính. Anh cùng một vài cầu thủ khác như Lương Duy Cương, Bùi Tiến Dũng... tập muộn hơn ở một sân tập kín.

Thực tế việc hội quân sát ngày thi đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) cũng là một bất lợi với Công Phượng và Văn Toàn (ngày 12/6 mới có mặt). Việc phải di chuyển chưa lấy lại thể trạng tốt nhất và không có thời gian làm quen giáo án của HLV Troussiser.

Công Phượng bỏ ngỏ khả năng ra sân trận giao hữu của ĐT Việt Nam - Ảnh 1.
Công Phượng chào hỏi các đồng đội khi về nước (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó tại Nhật Bản, Công Phượng được ra sân chơi ít phút khi Yokohama FC thi đấu Cúp Liên đoàn Nhật Bản, tiền đạo này đã bị dập cơ và phải nghỉ 1 tháng. Anh cũng mới tập luyện trở lại thời gian gần đây.

Được biết vào trưa ngày 11/6, HLV Troussier đã họp với các cộng sự để tiến hành trao đổi, bàn bạc trước khi tiến hành chọn từ 24-27 cầu thủ tham dự trận đấu với Hong Kong (TQ). Danh sách chính thức các cầu thủ tham dự trận giao hữu ngày 15/6 trên sân Lạch Tray sẽ được công bố vào ngày 12/6.

Cùng chuyên mục

HLV Troussier có gì để lạc quan?
Một trong những chủ đề được bàn luận nhiều về tuyền Việt Nam, đó là HLV Troussier để 5 cầu thủ có phong độ cao trên ghế dự bị.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.