Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 14/05/2021 12:03 (GMT+7)

'Đá xéo' bà Phương Hằng, con trai nuôi Hoài Linh được vợ ông Dũng 'lò vôi' trao ngay giải này

Khi biết thông tin con trai nuôi Hoài Linh 'đá xéo' mình trên mạng xã hội, bà Phương Hằng đã chửi đích danh Gia Bảo trên livestream, đồng thời trao cho anh giải đặc biệt này.

Sau khi danh hài Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên bằng những lời lẽ thiếu lịch sự, nhiều sao Việt đã lên tiếng chỉ trích bà chủ Đại Nam, trong đó có con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh là Lư Hoàng Gia Bảo. Theo đó, vào sáng 11/5, Gia Bảo đã đăng bài được cho là “đá xéo” bà Phương Hằng trên trang cá nhân.

Nội dung bài viết như sau:

"Em đang có dự án phim 'Chí Phèo trọc phú' 200 tỷ.... Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam! Có đại cảnh mỗi người nhổ nước bọt vào Chí Phèo, trúng má kia bị Covid-19 cũng ghé phun, kết phim Chí Phèo dương tính... hết hỗn. Phim quay ở khu du lịch!".

tm-img-alt

Ngay khi đăng status trên, dù không trực tiếp nhắc tên ai, dân mạng ngay lập tức đoán ra nhân vật mà Lư Hoàng Gia Bảo đang nhắc tới là bà Phương Hằng. Bởi lẽ, bà Phương Hằng đang tố lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt hơn 200 tỷ của vợ chồng bà. Ngoài ra, bà Phương Hằng còn là bà chủ của Khu du lịch Đại Nam. 

Sau khi biết con trai nuôi Hoài Linh “đá xéo” mình, vợ Dũng “lò vôi” đã chửi té tát vào mặt Lư Hoàng Gia Bảo trong livestream mới đây nhất. Thậm chí, bà Phương Hằng còn trao cho Gia Bảo một giải đặc biệt là “giải mất dạy nhất trong năm”. “Dự án làm phim Chí Phèo à? Mày muốn làm không tao đưa xe tới đón mày lên. Mất dạy, đây cho mày cái giải này: Giải mất dạy nhất trong năm”, bà Phương Hằng đáp trả. 

tm-img-alt
Bà Phương Hằng chửi té tát Lư Hoàng Gia Bảo khi biết anh "đá xéo" mình. 

Không chỉ vậy, vợ Dũng “lò vôi” còn tuyên bố cấm cửa con trai nuôi Hoài Linh bước chân vào Khu du lịch Đại Nam. Bà Phương Hằng tuyên bố: “Mày nói cái gì? Mày lên Đại Nam mày nhổ nước bọt hả? Mày muốn không? Mày hẹn ngày tao chở mày lên, tao đón xe mày đàng hoàng, tử tế chứ cần gì mày phải rủ dự án, mày ăn nói mất dạy. Tao sẽ chống mắt lên coi cuộc đời của mày ra làm sao. 

Cả cuộc đời mày không bao giờ được bước chân vô Đại Nam. Tao tuyên bố luôn, tao mà gặp mày trong Đại Nam thì tao sẽ cho bảo vệ cõng mày ra. Đáng tuổi con tuổi cháu mà hỗn láo. Mày biết tao với chú Dũng bao nhiêu tuổi chưa? Mày là người trong cuộc hay sao mà mày nhột”.

tm-img-alt
Động thái của Lư Hoàng Gia Bảo khi bị bà Phương Hằng chửi trên sóng livestream. 

Khi bị bà Hằng chửi thẳng mặt trên sóng livestream, Lư Hoàng Gia Bảo đã đăng status “cười haha”. Tuy status đó chỉ là hình avatar một người đàn ông đeo kính ôm bụng cười nghiêng ngả với dòng chữ: “Ha ha ha ha ha”, nhưng đa số cư dân mạng đều cho rằng Gia Bảo đang buồn cười trước những phát ngôn của bà Phương Hằng về mình. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.