Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/03/2024 08:34 (GMT+7)

Dân mạng cười ngất trước khoảnh khắc thanh niên được bạn thân từ tấm bé gửi thiệp cưới

Mới đây, một nam thanh niên vừa chia sẻ tình huống khá hài hước giữa anh chàng và người bạn thân nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, nam thanh niên này đang ngồi trông cửa hàng của mình thì người bạn thân từ thuở tấm bé đi xe máy đến. Đến nơi, người bạn này chẳng nói chẳng rằng, chẳng lời chào hỏi nào liền đi một mạch vào chỗ nam thanh niên.

Dân mạng cười ngất trước khoảnh khắc thanh niên được bạn thân từ tấm bé gửi thiệp cưới Ảnh 1
Người bạn thân cứ thế xông vào cửa hàng

Tiếp đó, người bạn thân đập mạnh chiếc thiệp mời đám cưới xuống bàn rồi ung dung đi về. Trong lúc người bạn thân đang chuẩn bị lên xe ra về, nam thanh niên giơ cao tấm thiệp mời và hỏi lớn: "Như này là như nào đấy?".

Dân mạng cười ngất trước khoảnh khắc thanh niên được bạn thân từ tấm bé gửi thiệp cưới Ảnh 2
Dù đưa thiệp mời nhưng người bạn này chẳng nói lời nào.
Dân mạng cười ngất trước khoảnh khắc thanh niên được bạn thân từ tấm bé gửi thiệp cưới Ảnh 3
Thanh niên giơ cao tấm thiệp hỏi bạn thân:"Như này là như nào đấy?".

Lúc này, người bạn thân vẫn không trả lời, thay vào đó, 2 anh chàng cùng cười xòa với nhau. Có lẽ, vì đã quá thân thiết với nhau nên chẳng cần phải nói quá nhiều thì cả hai cũng đã hiểu ý của nhau.

Dân mạng cười ngất trước khoảnh khắc thanh niên được bạn thân từ tấm bé gửi thiệp cưới Ảnh 4
Cả hai nhìn nhau cười lớn vì đã quá hiểu ý nhau.

Khoảnh khắc này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra rất thích thú trước màn mời cưới "không lời" của thanh niên kia dành đến bạn thân mình.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Khi quá thân nhau mời cưới kiểu này đây mà"

"Thân nhau đến mức không cần nói gì vẫn hiểu ý nhau"

"Có dược bạn thân từ thuở tấm bé thế này, quý lắm đấy, như anh em trong nhà luôn"

"Anh bạn kia kiểu: Người hướng nội đi mời đám cưới à?".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.