Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/10/2024 16:56 (GMT+7)

Diễn biến mới vụ tài xế tông tử vong cháu bé 9 tuổi rồi bỏ chạy

Tài xế Võ Tấn Phương đã gây tai nạn chết người trên Quốc lộ 50 và bỏ chạy khỏi hiện trường. 40 phút sau, tài xế quay lại tự thú và bị bắt tạm giam.

Theo báo Đời sống & Pháp Luật, ngày 8/10, Công an tỉnh Tiền Giang thông tin về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào chiều ngày 7/10 trên Quốc lộ 50, thuộc địa phận xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo. Vụ tai nạn khiến một cháu bé 9 tuổi tử vong và 3 người khác bị thương. Điều khiến dư luận phẫn nộ là sau khi gây tai nạn, tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường thay vì dừng lại để xử lý sự việc.

Người gây ra tai nạn được xác định là Võ Tấn Phương, sinh năm 1982, trú tại xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho.

Ông Phương là Trưởng phòng giao dịch của một ngân hàng tại huyện Gò Công Tây. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, ông Phương đang lái xe ô tô từ hướng Gò Công đi Mỹ Tho. Khi đến Km 70+250, đoạn qua ấp Thạnh Kiết, xã An Thạnh Thủy, xe của Phương đã tông vào một xe máy đi ngược chiều chở hai người. Sau đó, ông tiếp tục đâm vào hai xe máy khác đang dừng bên lề đường, trên xe có ba người.

Diễn biến mới vụ tài xế tông tử vong cháu bé 9 tuổi rồi bỏ chạy Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả tai nạn vô cùng nghiêm trọng. Cháu H.N.P.Y. (sinh năm 2015), một trong những nạn nhân, đã tử vong trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ba thanh niên khác bị thương trong vụ tai nạn và được đưa đi điều trị.

Dân Trí đưa tin, sau khi gây tai nạn, thay vì dừng lại để giúp đỡ các nạn nhân, tài xế Võ Tấn Phương đã lái xe bỏ chạy về hướng thành phố Mỹ Tho. Sau khoảng 40 phút, ông Phương đã đến Công an huyện Chợ Gạo tự thú. Tại cơ quan chức năng, ông thừa nhận mình là người trực tiếp điều khiển chiếc ô tô biển số 63A-010.xx gây ra vụ tai nạn. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy ông có nồng độ cồn 0,416 miligam/lít, vượt quá giới hạn cho phép.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã tiến hành các bước điều tra và vào chiều ngày 8/10, tài xế Võ Tấn Phương đã bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Juky San xin lỗi
Ca sĩ Juky San xin lỗi sau khi vướng tranh cãi vì bộ ảnh diện áo tắm chụp tại khu vực Giếng Tiên (Quy Nhơn).
Cảnh sát giao thông xử lý hơn 2.000 lái xe vi phạm nồng độ cồn trong 2 ngày
Trong hai ngày 25 và 26/3, lực lượng Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tiếp tục triển khai đồng loạt các chuyên đề kiểm tra phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa và xử lý vi phạm nồng độ cồn trên phạm vi toàn quốc. Qua kiểm tra, hàng nghìn trường hợp vi phạm đã bị phát hiện, xử lý.
Loạt ông chủ các thương hiệu vàng bạc nổi tiếng “dính chàm”
Trước khi xuất hiện thông tin lực lượng Công an có mặt tại các cửa hàng Bảo Tín Minh Châu gây xôn xao dư luận, nhiều dấu hiệu bất thường trong hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh vàng đã được ghi nhận. Đáng chú ý, một số vụ việc liên quan đến các doanh nghiệp trong ngành đã bị khởi tố, điều tra, cho thấy động thái quyết liệt của cơ quan chức năng trong việc chấn chỉnh thị trường.
Người tham gia giao thông cần xử lý thế nào khi gặp xe ưu tiên
Theo Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an, khi tham gia giao thông, người dân dễ dàng bắt gặp các phương tiện như xe cứu thương, xe chữa cháy hay đoàn xe có CSGT dẫn đường đang phát tín hiệu ưu tiên. Theo đó, trong những tình huống này, việc nhận biết đúng và chủ động nhường đường không chỉ là yêu cầu bắt buộc theo quy định của pháp luật mà còn góp phần bảo đảm tính mạng, tài sản và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp.