Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 21/08/2021 21:49 (GMT+7)

Diệu Nhi có động thái gây chú ý sau nghi vấn sinh con, còn cố tình làm điều này khiến dân tình thắc mắc

Sau 1 ngày bùng nổ với tin đồn sinh con đầu lòng cho Anh Tú, Diệu Nhi đã có động thái đầu tiên gây chú ý.

Tin đồn liên quan đến việc Diệu Nhi sinh con đầu lòng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ở thời điểm hiện tại Diệu Nhi và Anh Tú đều quyết im lặng trước những lời đồn đoán này, thế nên mọi nhất cử, nhất động của cả hai càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau 1 ngày bùng nổ với tin đồn bầu bí, mang thai, mới đây cư dân mạng đã phát hiện Diệu Nhi đi bình luận dạo như một thói quen thường thấy của cô nàng. Đầu tiên là vào chọc ngoáy BB Trần. Tuy nhiên dù dân mạng có ùa vào chúc mừng tin vui thì Diệu Nhi vẫn quyết làm lơ và chỉ quan tâm đến màn đối đáp với BB Trần.

tm-img-alt

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng cũng đăng tải đoạn clip hài của cô trên trang cá nhân, mà không hề đả động gì đến tin đồn đang được nhiều người bàn tán. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò về việc có hay không chuyện Diệu Nhi có bầu và sinh con đầu lòng cho Anh Tú?

tm-img-alt

Trước đó, khi thông tin bầu bí được lan truyền trên mạng xã hội, SAOstar đã liên hệ với nữ diễn viên và nhận được câu trả lời từ người quản lý truyền thông: "Tôi thay mặt Diệu Nhi xin phép không trả lời về vấn đề kể trên ở thời điểm này".

tm-img-alt

Diệu Nhi và Anh Tú quen nhau khi cùng diễn chung ở sân khấu Thế giới trẻ. Cả hai nảy sinh tình cảm sau nhiều lần diễn chung. Tuy nhiên, vì muốn truyền thông cũng như công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của cả hai thay vì các câu chuyện đời tư nên Anh Tú và Diệu Nhi đã từ chối trả lời về nhau trên các mặt báo cũng như chương trình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.