Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 21/08/2021 16:10 (GMT+7)

Netizen chia sẻ rầm rộ ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, cặp đôi đã âm thầm kết hôn?

Bức ảnh Diệu Nhi và Anh Tú diện đồ cưới đang được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thực hư mọi chuyện như thế nào?

Mới đây, dân mạng đã được phen "dậy sóng" khi một diễn đàn chuyên bàn về các câu chuyện showbiz đã tiết lộ việc nữ diễn viên hài đình đám nào đó đã âm thầm sinh con giữa mùa dịch.

Với loạt gợi ý như từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, trải qua mối tình nhiều năm với nam ca sĩ điển trai hay từng tham gia Sao Nhập Ngũ, netizen đã "réo gọi" Diệu Nhi.

Netizen chia sẻ rầm rộ ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, cặp đôi đã âm thầm kết hôn? Ảnh 1
Dân mạng đã "réo gọi" Diệu Nhi.

Dù người trong cuộc không lên tiếng về vấn đề này, song dân mạng đã chuyền tay nhau nhiều hình ảnh, câu chuyện hậu trường của Diệu Nhi - Anh Tú. Một trong số này chính là hình ảnh cả hai diện váy cưới, tay cầm hoa trông vô cùng hạnh phúc.

Khoảnh khắc Diệu Nhi và Anh Tú trong bộ trang phục cưới đã gây xôn xao "cõi mạng". Nhiều người còn đồn đoán rằng, có thể cặp đôi đã âm thầm tổ chức lễ kết hôn trước khi vướng vào nghi vấn hạ sinh con đầu lòng.

Netizen chia sẻ rầm rộ ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, cặp đôi đã âm thầm kết hôn? Ảnh 2
Hình ảnh cặp đôi trong trang phục cưới đang được chia sẻ rầm rộ.

Tuy nhiên trên thực tế, đây là sản phẩm photoshop của các fan của cặp đôi. Có lẽ vì quá yêu quý cũng như trông ngóng Diệu Nhi - Anh Tú về chung một nhà nên những fan đã ghép ảnh cả hai vào trang phục cưới. Quả là một nước đi không biết đường đâu mà lường đúng không nào!

Netizen chia sẻ rầm rộ ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, cặp đôi đã âm thầm kết hôn? Ảnh 3
Netizen chia sẻ rầm rộ ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, cặp đôi đã âm thầm kết hôn? Ảnh 4
Hóa ra đây chỉ là sản phẩm photoshop.

Diệu Nhi và Anh Tú là cặp đôi trẻ được đông đảo khán giả yêu mến. Mối tình của cả hai được cho là bắt đầu kể từ khi diễn chung ở sân khấu Thế giới trẻ.

Netizen chia sẻ rầm rộ ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, cặp đôi đã âm thầm kết hôn? Ảnh 5
Cả hai nảy sinh tình cảm khi diễn chung sân khấu.

Ngay sau khi công khai yêu nhau, họ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Tuy nhiên, vì muốn truyền thông cũng như công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp thay vì các câu chuyện đời tư nên Anh Tú và Diệu Nhi đã từ chối trả lời về nhau trên truyền thông.

Cùng chuyên mục

Tin mới