Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 01/10/2023 13:16 (GMT+7)

Động thái đầu tiên của Bùi Quỳnh Hoa giữa thời điểm bị 'bủa vây' ồn ào hậu MUVN

Từng động thái của Bùi Quỳnh Hoa đều nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, Bùi Quỳnh Hoa rơi vào tình trạng bị "bủa vây" bởi hàng loạt những ồn ào sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Người đẹp gốc Hà Nội bị soi ra những chi tiết bất thường trong đêm chung kết chinh phục vương miện cao quý của cuộc thi tầm cỡ quốc gia.

Động thái đầu tiên của Bùi Quỳnh Hoa giữa thời điểm bị 'bủa vây' ồn ào hậu MUVN Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa khiến mạng xã hội "dậy sóng" sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. (Ảnh tổng hợp).

Giữa lúc câu chuyện này đang trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội, Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ có động thái gây chú ý. Nàng hậu liên tiếp chia sẻ những khoảnh khắc được người hâm mộ ủng hộ khi cô đạt được thành tích mới. Đây cũng là lần đầu tiên Bùi Quỳnh Hoa lộ diện sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023.

Động thái đầu tiên của Bùi Quỳnh Hoa giữa thời điểm bị 'bủa vây' ồn ào hậu MUVN Ảnh 2
Nàng hậu có động thái đầu tiên giữa lúc bị "bủa vây" ồn ào. (Ảnh tổng hợp).

Xoay quanh ồn ào trong quá trình thi thố của Bùi Quỳnh Hoa, netizen đã soi ra chi tiết phần thi ứng xử của cô tại đêm chung kết được cho có sẵn trên mạng. Nàng hậu còn sơ suất nói sai câu tục ngữ Việt Nam: "Thắng không thua, bại không chảnh". Hành động này đã khiến công chúng không khỏi bất bình.

Động thái đầu tiên của Bùi Quỳnh Hoa giữa thời điểm bị 'bủa vây' ồn ào hậu MUVN Ảnh 3
Nàng hậu bị soi ra những chi tiết bất thường trong đêm chung kết. (Ảnh tổng hợp).

Tương tự như những nàng hậu khác, Bùi Quỳnh Hoa nhanh chóng bị lập nhóm antifan, số lượng thành viên tăng nhanh. Không những vậy, cộng đồng mạng quá khích còn tạo "làn sóng" bôi xấu Bùi Quỳnh Hoa trên trang chủ cuộc thi Miss Universe. Phía đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Miss Universe Vietnam cũng bị netizen tràn vào tấn công giữa đêm.

Động thái đầu tiên của Bùi Quỳnh Hoa giữa thời điểm bị 'bủa vây' ồn ào hậu MUVN Ảnh 4
Màn đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa khiến đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi cũng chịu "làn sóng" chỉ trích đến từ netizen. (Ảnh tổng hợp).

Xem thêm clip: Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022 BẢO NGỌC: "Những chuyện trong quá khứ khiến tôi trưởng thành và bao dung"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.