Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/08/2021 17:24 (GMT+7)

Động thái mới của bạn trai diễn viên Ngọc Trinh sau khi bị tố ngoại tình?

Động thái bạn trai cầu thủ của Ngọc Trinh sau khi nữ diễn viên xuống tóc quy y gây chú ý.

Thời gian qua, "drama tình ái" giữa diễn viên Ngọc Trinh và bạn trai cầu thủ Liễu Quang Vinh trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Sau khi tố bạn trai ngoại tình, Ngọc Trinh suy sụp tinh thần đến mức phải xuống tóc quy y, nương nhờ cửa Phật. Tuy nhiên, nam cầu thủ vẫn giữ im lặng mặc thị phi bủa vây.

Động thái mới của bạn trai diễn viên Ngọc Trinh sau khi bị tố ngoại tình? Ảnh 1
Ngọc Trinh và bạn trai cầu thủ thuở mặn nồng.
Bị đồn là con trai chuyển giới, diễn viên Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng: 'Không hiểu sao mọi người đi tin' Ảnh 1
Ngọc Trinh xuống tóc quy y sau biến cố tình cảm.

Mới đây, netizen phát hiện "tình cũ Ngọc Trinh" vừa có động thái mới trên mạng xã hội sau ồn ào ngoại tình. Theo đó, Liễu Quang Vinh đăng tải bức ảnh cùng mẹ nhân ngày Vu Lan. Từ đó cho thấy nam cầu thủ sinh năm 1999 không muốn đề cập đến chuyện này, có lẽ anh muốn kết thúc trong im lặng.

Động thái mới của bạn trai diễn viên Ngọc Trinh sau khi bị tố ngoại tình? Ảnh 3
Động thái mới của tình cũ Ngọc Trinh.

Còn về phía diễn viên Ngọc Trinh, cô từng ho ra máu và sút cân trầm trọng sau khi bị bạn trai phản bội. Hôm 10/8, hotgirl Cần Thơ vừa có những trải lòng sau biến cố.

Động thái mới của bạn trai diễn viên Ngọc Trinh sau khi bị tố ngoại tình? Ảnh 4
Sức khỏe Ngọc Trinh xuống cấp trầm trọng.
Động thái mới của bạn trai diễn viên Ngọc Trinh sau khi bị tố ngoại tình? Ảnh 5
Ngọc Trinh chia sẻ bạn trai cầu thủ đã công khai nhân tình mới trong thời gian cô dưỡng bệnh.

Theo đó, Ngọc Trinh gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã quá yếu đuối trong khoảng thời gian qua. Đồng thời cô cũng hứa sẽ làm lại từ đầu, theo đuổi hình tượng một cô gái mạnh mẽ.

Động thái mới của diễn viên Ngọc Trinh sau ồn ào xuống tóc quy y: 'Xin lỗi vì đã quá yếu đuối' Ảnh 2
Ngọc Trinh viết tâm thư nhân dịp sinh nhật.

Hiện, diễn viên Ngọc Trinh đã vực dậy sau biến cố. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ luôn lạc quan yêu đời, nhiều người tin rằng Ngọc Trinh sẽ sớm tìm được tình yêu chân thành.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.