Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/10/2022 10:00 (GMT+7)

Dự báo giá thuê Văn phòng hạng A tại Hà Nội tăng thêm 1-2%

Theo dự báo của CBRE Việt Nam, giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội dịp cuối năm sẽ tăng thêm 1-2% do nguồn cung mới được phát triển bởi chủ đầu tư có tên tuổi và được trang bị thông số kỹ thuật tốt, cơ sở vật chất mới, hiện đại.

Mới đây, CBRE Việt Nam vừa có báo cáo về thị trường bất động sản văn phòng quý III/2022. Theo đó, tổng nguồn cung văn phòng tại Hà Nội trong quý III đạt 1,62 triệu m².

Cụ thể, dự án hạng A chiếm 37% tổng nguồn cung. Theo đánh giá của CBRE Việt Nam, tỷ lệ lấp đầy khả quan và giá thuê ở các khu vực đều đang có sự tăng trưởng.

Số liệu của CBRE Việt Nam công bố cho thấy, giá chào thuê văn phòng hạng A đạt 26 USD/m²/tháng, tăng 0,6% so với quý II và 6% so với cùng kỳ năm 2021.

tm-img-alt
Anh minh hoạ. Nguồn: Internet.

Trong khi đó, giá thuê văn phòng hạng B cũng tăng 0,6% so với quý trước và tăng 3,2% so với cùng kỳ năm 2021, đạt trung bình 14,4 USD/m²/tháng. Đồng thời, tỷ lệ trống của các dự án hạng A chỉ còn 28,2%, giảm 0,5% so với quý trước và 4% so với năm 2021.

Theo dự báo của CBRE Việt Nam, những tháng cuối năm giá thuê văn phòng hạng A sẽ tăng thêm 1-2% do nguồn cung mới được phát triển bởi chủ đầu tư có tên tuổi và được trang bị thông số kỹ thuật tốt, cơ sở vật chất mới, hiện đại. Đối với giá thuê văn phòng hạng B, CBRE Việt Nam dự báo sẽ duy trì ổn định.

Cùng chuyên mục

Người mua căn hộ chung cư mi ni cần nên tránh
Hiện nay, chung cư mini được xem là giải pháp tối ưu được nhiều người dân lựa chọn khi tìm nhà ở. Thế nhưng người mua có thể gặp những rủi ro khi mua chung cư mini khi chưa tìm hiểu rõ về loại hình nhà ở này.
Vì sao nhà ở xã hội vẫn chưa phát triển mạnh?
Theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng, thủ tục rườm rà, ngân sách chưa bố trí đủ vốn ưu đãi... là những nguyên nhân chính khiến nhà ở xã hội chưa phát triển mạnh dù nhu cầu của người dân rất cao.

Tin mới