Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/06/2024 08:19 (GMT+7)

Clip: Đỗ xe cạnh đường tàu, chủ xe bất lực nhìn tàu hoả đâm nát đầu ô tô

Chỉ vì một phút bất cẩn trong việc dừng đỗ xe đã khiến người đàn ông nhận hậu quả nghiêm trọng.

Vụ tai nạn giữa tàu hoả và ô tô xảy ra chiều 5/6 tại Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Theo ghi nhận, chiếc ô tô dừng đỗ ngay sát đường ray tàu hỏa, sau đó tài xế đã rời chiếc ô tô để xử lý việc cá nhân. Không lâu sau thì có tiếng người dân có gọi chủ xe nhưng không được.

Chỉ vài giây sau thì tàu hỏa đi tới, hất văng chiếc ô tô khỏi rìa đường ray, trong khi chủ xe từ đâu lao tới cố gắng để giải cứu chiếc xe nhưng không kịp. Thậm chí cú va chạm mạnh giữa tàu hỏa và ô tô còn khiến chủ xe bị thương nhẹ ở chân. Riêng chiếc ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.