Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/04/2022 07:35 (GMT+7)

Giữa 'ma trận' tin đồn, Quang Hải ở Bình Định: Đi đâu cũng vui, chỉ đừng 'quay xe'

Tương lai của Quang Hải sẽ đến Pháp, Áo, hay… “quay xe” ở lại V.League?

Cận thời điểm kết thúc hợp đồng với Hà Nội FC, tương lai của Quang Hải trở thành chủ đề bất tận. Một loạt bến đổ xuất hiện trải dài từ “PSG Việt Nam” - CLB Bình Định đến tận Pháp, Áo…

Một màn “check in” qua mạng xã hội cũng có thể trở thành tin đồn về tương lai của Quang Hải. Một ảnh chế được xem là bến đổ mới của cầu thủ số 19. Nói ví von thì Quang Hải có thể xuất ngoại qua facebook, ảnh photoshop nhưng anh chính thức đầu quân ở đâu thì… còn lâu mới biết.

Ví dụ đang có tin đồn Quang Hải đi Áo. Nhưng truyền thông Việt Nam cũng vẽ ra một loạt bến đổ như CLB Lask, CLB Sturm Graz, Rapid Wien.

Giữa 'ma trận' tin đồn, Quang Hải ở Bình Định: Đi Áo hay 'quay xe'? Ảnh 1
Tương lai chưa rõ Quang Hải đi đâu giữa “ma trận” tin đồn, chỉ một điều chắc chắn anh ở Bình Định dự đám cưới của Hồ Tấn Tài vào hôm nay.

Quang Hải liệu đi đâu? Câu trả lời chắc chắn nhất là Quang Hải cùng bạn gái dự đám cưới hậu vệ Hồ Tấn Tài ở Bình Định vào hôm nay. Bằng chứng là trợ lý ngôn ngữ HLV Park Hang Seo dự đám cưới và chụp ảnh cùng Tấn Tài, Quang Hải ở Bình Định.

Về bến đổ tương lai, Quang Hải chắc chắn chưa thể đi đâu nếu anh muốn sang châu Âu chơi bóng. Anh đang ở Việt Nam sau khi hết hợp đồng với Hà Nội FC, còn thị trường chuyển nhượng châu Âu phải đến giữa tháng 6 mới mở cửa.

Người hâm mộ Việt Nam sẽ vui nếu Quang Hải sẽ ký được hợp đồng với một đội bóng ở châu Âu, và kỳ vọng không phải xuất ngoại vì yếu tố thương mại theo kiểu bán hình ảnh cho một đơn vị khai thác, kinh doanh. Ngược lại, “ma trận” tin đồn quá nhiều thì đến lúc nói thật sẽ không tin, hoặc Hải “quay xe” ở lại V.League thì chẳng khác gì trò cười. Do đó, Quang Hải đi đâu thì fans đều ủng hộ, chỉ đừng “quay xe”.

Và bóng đá không ai chắc chắn điều gì, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tương lai Quang Hải phải chờ một công bố chính thức, còn bây giờ đồn nhiều dễ bị hiểu nhầm là “khua chiêng gõ mõ”.

Cùng chuyên mục

Giao lưu võ đạo năm 2026: Lan tỏa tinh thần võ thuật Việt Nam
Chương trình “Giao lưu võ đạo năm 2026” vào ngày 31/1/2026 tại Nhà thi đấu Tân Thuận (TP.HCM) nhằm động viên phong trào tập luyện võ thuật Việt Nam, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, võ đường trên toàn quốc, đồng thời góp phần phát triển và lan tỏa tinh thần võ đạo Việt Nam.

Tin mới

Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.
Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.