Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/10/2022 14:23 (GMT+7)

Hà Anh livestream chất vấn Nawat, fan nhắc: Chị nói tiếng Anh phèn thôi chứ sang quá sợ ai đó không hiểu!

Siêu mẫu Hà Anh đã có buổi livestream để nói về việc miệt thị ngoại hình của ông Nawat đối với Thiên Ân.

Ngày 28/10, như đã hứa từ trước, siêu mẫu Hà Anh đã thực hiện một livestream để gửi đến ông Nawat về vấn đề Body Shaming (Miệt thị ngoại hình) mà vị chủ tịch này đã nhận về hàng loạt chỉ trích sau khi dành những lời nói khó nghe đến Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Trong buổi trò chuyện trên sóng người đẹp đã sử dụng cả hai loại ngôn ngữ để vừa có thể chia sẻ suy nghĩ cho lẫn công chúng trong nước và quốc tế.

Hà Anh livestream chất vấn Nawat, fan nhắc: Chị nói tiếng Anh phèn thôi chứ sang quá sợ ai đó không hiểu! Ảnh 1
Đông đảo khán giả ở nhiều quốc gia đã "ào ào" kéo vào livestream của người đẹp sinh năm 1982.

Cô chia sẻ: "Hà Anh cảm thấy đây là một vấn đề cần nói đến, bởi vì Miss Grand International dù thế nào đi chăng nữa mang tính chất giải trí hay một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế thì họ là một tổ chức nhận được nhiều sự quan tâm của hàng triệu khán giả. Tôi không theo dõi cuộc thi này, nhưng gần đây tôi đọc được hàng loạt thông tin về ông Nawat có những bình luận với thái độ khiếm nhã đối với fan Việt sau khi Thiên Ân dừng chân ở Top 20.

Hà Anh biết một cuộc thi sắc đẹp cần có tiêu chí riêng về cách chấm điểm hình thể nhưng việc một vị chủ tịch có thể nói những lời nhận xét làm hạ giá trị của một người phụ nữ trên diễn đàn quốc tế là một điều không thể chấp nhận".

Sau khi đưa ra những lý do lời nói của ông Nawat đáng bị lên án, Siêu mẫu Hà Anh cũng yêu cầu vị chủ tịch này phải gửi lời xin lỗi đến Đoàn Thiên Ân về cách hành xử của mình.

Nhiều bình luận đã "trêu chọc" Mr. Nawat khi nghe Hà Anh "xổ tiếng anh" trong cuộc hội thoại: "Chị bắn tiếng anh phèn thôi chứ sang sợ ai đó khó hiểu", "Nawat kiểu: Lì péc ó đờ cân tri", 'Nghe rồi thấm nhen vị chủ", "Mãi anti Miss Grand", "Sau vụ này cất poster, chỉ thấy thương Tiên phải đứng ở giữa"...

Hiện tại, dàn mỹ nhân Vbiz một mực hướng về Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cùng hashtag #ApologizeToThienAn (Hãy xin lỗi Thiên Ân) và quyết ngăn chặn sự bắt nạt ngôn đối với phụ nữ Việt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.