Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 16:51 (GMT+7)

Hà Nội: Cháy lán tạm bán nước ven ngã tư gần Viện Y học Cổ truyền Quân đội

Vào khoảng 14h30 ngày 29/5, tại lán tạm bán nước (đoạn đối diện Viện Y học Cổ truyền Quân đội) ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì (Hà Nội) xảy ra cháy lớn.

Thông tin từ Công an phường Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội), vào chiều 29/5 trên địa bàn phường đã xảy ra 1 vụ cháy tại nút giao Nghiêm Xuân Yêm - Kim Giang - Cầu Dậu (gần Viện Y học Cổ truyền Quân đội).

Theo đó, vào thời điểm trên, 1 đám cháy bất ngờ bùng phát tại 1 hàng quán của người dân sau đó lan sang kho, lều tạm gần đó (xung quanh là các mặt hàng bằng gốm bày la liệt chiếm diện tích vỉa hè và cả phía bên trong). Khi lửa lan rộng, 1 số người bán hàng, trông hàng định lao vào để di dời tài sản ra ngoài nhưng may mắn được lực lượng chức năng (Cảnh sát giao thông) chốt gần đó và người dân xung quanh ngăn lại.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Internet).

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC của Công an quận Thanh Xuân và Công an quận Thanh Trì được huy động. Khi các lực lượng chuyên nghiệp này đến hiện trường và thực hiện công tác chữa cháy thì ngọn lửa cũng nhanh chóng được dập tắt.

Đến khoảng 15h10 cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Thiệt hại vẫn đang tiếp tục được thống kê, làm rõ. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đề xuất đánh thuế tiêu thụ đặc biệt rượu, bia
Bộ Tài chính vừa có tờ trình Chính phủ về đề xuất sửa đổi Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt, trong đó đáng chú ý, Bộ này đề nghị đánh thuế tiêu thụ đặc biệt đối với mặt hàng rượu, bia lên đến 100%.
Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng
Tại cuộc họp để trao đổi về chính sách quản lý thị trường vàng và bàn sửa đổi Nghị định số 24/2012/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, các chuyên gia đề xuất đánh thuế giao dịch vàng.
Áp dụng hóa đơn điện tử trong livestream bán hàng
Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương hoàn thiện hồ sơ trình Chính phủ ban hành nghị định sửa đổi Nghị định số 123 quy định về áp dụng hóa đơn điện tử với các giao dịch thương mại điện tử, dịch vụ livestream, ăn uống...
Đề xuất thông tin sức khoẻ được tích hợp trên VNeID
Theo dự thảo Nghị định quy định quản lý dữ liệu y tế, cơ sở y tế hoạt động hợp pháp, công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đã được cấp số định danh cá nhân, được sử dụng Sổ sức khoẻ điện tử tích hợp trên ứng dụng VNeID để thay thế các giấy tờ khi sử dụng dịch vụ y tế...

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.