Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/01/2024 05:14 (GMT+7)

Hiếm hoi đi sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện với nhan sắc lạ lẫm, lộ nội y

Bùi Quỳnh Hoa trở thành tâm điểm với visual khác lạ ở buổi lễ ký kết của Miss Universe Vietnam.

Sáng 29/1, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa có mặt tại buổi lễ ký kết công bố nhà sản xuất mới của tổ chức Miss Universe Vietnam. Người đẹp thu hút trọn spotlight sự kiện sau nhiều ngày ở ẩn kể từ khi dự thi quốc tế trở về.

Gương mặt của Đương kim Miss Universe Vietnam được nhận xét có phần khác lạ hơn so với quá khứ. Một số người hâm mộ cho rằng cô nàng đã can thiệp dao kéo ở phần mũi để cải thiện diện mạo.

Hiếm hoi đi sự kiện, nhan sắc Bùi Quỳnh Hoa lạ lẫm, gây tranh cãi vì lộ nội y Ảnh 1
Nàng hậu họ Bùi diện trên người thiết kế màu xanh dương xuyên thấu để lô vòng eo con kiến. Tuy nhiên, nhan sắc của Bùi Quỳnh Hoa có chút thay đổi ở phần mũi.
Hiếm hoi đi sự kiện, nhan sắc Bùi Quỳnh Hoa lạ lẫm, gây tranh cãi vì lộ nội y Ảnh 2
Bên cạnh đó, mỹ nhân còn vướng thêm tranh cãi vì diện đồ quá mỏng khiến cho nội y bên trong rõ "mồn một" trước ống kính.
Hiếm hoi đi sự kiện, nhan sắc Bùi Quỳnh Hoa lạ lẫm, gây tranh cãi vì lộ nội y Ảnh 3
Ở góc độ nghiêng, sóng mũi của Miss Universe Vietnam 2023 cũng có phần thon gọn, chóp mũi nhô ra tạo hình S-Line hoàn hảo.
Hiếm hoi đi sự kiện, nhan sắc Bùi Quỳnh Hoa lạ lẫm, gây tranh cãi vì lộ nội y Ảnh 4
Nhan sắc hiện tại của Bùi Quỳnh Hoa đang gây xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp.
Hiếm hoi đi sự kiện, nhan sắc Bùi Quỳnh Hoa lạ lẫm, gây tranh cãi vì lộ nội y Ảnh 5
So với quá khứ, mũi của Bùi Quỳnh Hoa không quá nổi bật khi chụp ảnh chính diện. Sóng mũi có độ hài hòa với gương mặt giúp tôn được vẻ đẹp thanh thoát của chân dài sinh năm 1998.

Nhiều người cho rằng Bùi Quỳnh Hoa phẫu thuật mũi trong chuyến du lịch Hàn Quốc vừa qua. Cô nàng cũng không hăng hái tham dự các sự kiện kể từ khi trở về từ cuộc thi Miss Universe ỏ El Salvador.

Đa phần, khán giả thấy nàng hậu chỉ cập nhật hình ảnh các chuyến đi cá nhân và hiếm hoi xuất hiện ở các hoạt động từ thiện như các chị em khác.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê quán Hà Nội. Cô từng giành Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đăng quang cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Người đẹp được vinh dự đại diện quốc gia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 ở El Salvador nhưng không được công chúng ủng hộ đông đảo như người tiền nhiệm.

Xem thêm: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 XUÂN HẠNH: "Tôi Muốn Mình Mãi Là Viên Ngọc Thô"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.