Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 14/01/2024 07:14 (GMT+7)

Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về đoạn clip 10 phút gây xôn xao 'cõi mạng'

Những chia sẻ của Hiền Hồ mới đây đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hiền Hồ là một trong những nữ ca sĩ gen Z được yêu thích. Giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, Hiền Hồ vướng ồn ào tình ái với một doanh nhân, khiến cô như "mất trắng", không còn đường quay trở lại showbiz.

Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về đoạn clip 10 phút gây xôn xao 'cõi mạng' Ảnh 1
Hiền Hồ "mất trắng" sự nghiệp sau ồn ào đời tư.

Dạo gần đây, Hiền Hồ xuất hiện nhiều trên các livestream chơi game. Đáng chú ý, trong livestream mới nhất, Hiền Hồ đã lần đầu lên tiếng trước những tin đồn liên quan đến clip nhạy cảm 10 phút, từng gây xôn xao "cõi mạng".

Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về đoạn clip 10 phút gây xôn xao 'cõi mạng' Ảnh 2
Nữ ca sĩ trên một livestream mới đây.

Hiền Hồ nói: "Chẳng có cái clip 10 phút nào cả, mọi người cứ tự dựng lên xong mọi người cứ mang tiếng cho mình thế này thế kia, cứ đi tìm vậy đó. Cứ vậy đấy... Chẳng có clip nào đâu, đừng đi kiếm nữa, coi chừng nó hack điện thoại các bạn đó, mất hết thông tin đấy...".

Liên tục bị hỏi, Hiền Hồ khẳng định chắc nịch là không có bất kỳ một đoạn clip 10 phút nào, tất cả chỉ là những thông tin bịa đặt trên mạng xã hội.

Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về đoạn clip 10 phút gây xôn xao 'cõi mạng' Ảnh 3
Hiền Hồ phủ nhận chuyện đoạn clip 10 phút.

Cũng trên livestream, Hiền Hồ lần đầu nhắc đến bức ảnh "anh em nương tựa" gây sốt mạng xã hội: "Bức ảnh ở đâu hả, thôi bỏ qua chuyện đó đi... Đi hỏi cái người đàn ông đó".

Ngoài ra, Hiền Hồ còn cho biết cô ngại khi chứng kiến những trường hợp đồng nghiệp chụp ảnh cùng, lên tiếng bị cộng đồng mạng chỉ trích.

"Đợt coi show với anh Bình, anh Bình bị vậy, Hiền cũng buồn và tội anh ấy. Thấy ai bênh mình mà bị phản ứng cũng không biết sao, chỉ biết nhìn thôi... Xuôi theo dòng nước thôi", Hiền Hồ nói.

Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về đoạn clip 10 phút gây xôn xao 'cõi mạng' Ảnh 4
Nữ ca sĩ bất lực khi chứng kiến đồng nghiệp bị chỉ trích vì xuất hiện cùng mình.

Được biết thời gian vừa qua, Hiền Hồ cố gắng quay trở lại showbiz bằng các sản phẩm âm nhạc, song hiệu ứng kém nhiệt, bị khán giả phản đối kịch liệt.

Xem thêm clip: Nhà Thiết Kế THÁI CÔNG: "Họ Bảo Tôi Bịa Đặt Như Cách An Ủi Chính Mình!"

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.