Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/12/2023 13:10 (GMT+7)

Livestream sau ồn ào 'tiểu tam', Hiền Hồ phải thoát vội vì bị hàng nghìn người đồng loạt làm điều này?

Hiền Hồ vấp phải làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ cư dân mạng trong livestream mới đây.

Sau ồn ào đời tư năm 2022, Hiền Hồ dần quay trở lại với showbiz bằng các dự án âm nhạc. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng dành cho nữ ca sĩ là vô cùng lớn.

Livestream sau ồn ào 'tiểu tam', Hiền Hồ phải thoát vội vì bị hàng nghìn người đồng loạt làm điều này? Ảnh 1
Hiền Hồ vướng ồn ào đời tư hồi năm 2022.

Điều này khiến con đường quay trở lại Vbiz của Hiền Hồ mịt mù hơn bao giờ hết. Thậm chí, trong một livestream mới đây, Hiền Hồ cũng vấp phải sự công kích từ cư dân mạng.

Theo đó, lâu lâu livestream, Hiền Hồ nhanh chóng nhận về sự quan tâm của hơn 10 nghìn người trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phần đông khán giả đều để lại những lời bình luận công kích, mỉa mai Hiền Hồ như: G63, 13,...

Livestream sau ồn ào 'tiểu tam', Hiền Hồ phải thoát vội vì bị hàng nghìn người đồng loạt làm điều này? Ảnh 2
Hiền Hồ bị hàng nghìn người công kích trên livestream, khiến cô phải vội vã tắt.

Đây đều là những bình luận với nội dung mỉa mai ồn ào đời tư của Hiền Hồ. Điều này khiến Hiền Hồ phải thoát vội livestream, dù chỉ sau ít phút xuất hiện.

Động thái kể trên cho thấy, khán giả vẫn không chấp nhận việc Hiền Hồ quay trở lại sau ồn ào đời tư có thể nói là lớn nhất của làng giải trí vài năm trở lại đây. Dư luận ngày càng khắt khe hơn với các nghệ sĩ vi phạm các vấn đề đạo đức.

Livestream sau ồn ào 'tiểu tam', Hiền Hồ phải thoát vội vì bị hàng nghìn người đồng loạt làm điều này? Ảnh 3
Ồn ào khiến con đường quay trở lại Vbiz của Hiền Hồ mịt mù hơn bao giờ hết.

Trước đó, sau scandal, Hiền Hồ ở ẩn một thời gian. Một thời gian hơn nửa năm, nữ ca sĩ quay trở lại và xin lỗi, mong sự bao dung từ khán giả.

Bên cạnh đó, Hiền Hồ cũng tổ chức đêm nhạc riêng, cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc. Thế nhưng, hiệu ứng dành cho những sản phẩm này không cao, đa phần là sự mỉa mai từ khán giả dành cho Hiền Hồ. Mặt khác, một số người nổi tiếng xuất hiện bên cạnh Hiền Hồ như Trịnh Thăng Bình, streamer VisuSs cũng bị netizen lên án, đòi "thoát fan".

Livestream sau ồn ào 'tiểu tam', Hiền Hồ phải thoát vội vì bị hàng nghìn người đồng loạt làm điều này? Ảnh 4
Livestream sau ồn ào 'tiểu tam', Hiền Hồ phải thoát vội vì bị hàng nghìn người đồng loạt làm điều này? Ảnh 5
Trịnh Thăng Bình hay mới đây là ViruSs bị "truy sát" sau khi xuất hiện bên cạnh Hiền Hồ

Xem thêm clip: MONO: "Tôi Cởi Mở Hơn Sau Một Năm Vào SHOWBIZ" 

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.