Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 17/12/2023 11:32 (GMT+7)

Vừa bị 'ném đá' trên livestream, Hiền Hồ tiếp tục có hành động thách thức

Dù cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, song Hiền Hồ vẫn nhận về vô vàn ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Sau ồn ào đời từ thời điểm năm 2022, Hiền Hồ ở ẩn một thời gian rồi quay trở lại showbiz. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Vừa bị 'ném đá' trên livestream, Hiền Hồ tiếp tục có hành động thách thức Ảnh 1
Hiền Hồ.

Điển hình như cách đây ít ngày, Hiền Hồ đã livestream trên mạng xã hội. Dù đạt hơn 10 nghìn lượt xem, song số đông đều để lại những lời mỉa mai.

Bất chấp bị "ném đá" trên livestream, tối 15/12, Hiền Hồ tiếp tục trình làng MV Từ Bỏ Nhắm Mắt Lao Đi và EP cùng tên. Trong MV mới, Hiền Hồ xuất hiện với hình ảnh bụi bặm, mạnh mẽ.

Vừa bị 'ném đá' trên livestream, Hiền Hồ tiếp tục có hành động thách thức Ảnh 2
Nữ ca sĩ trong sản phẩm mới.

Về sản phẩm âm nhạc lần này, Hiền Hồ chia sẻ cô muốn nói với chính bản thân mình và những ai đang trong giai đoạn khó khăn, hãy cho bản thân một cơ hội để được dám buông bỏ và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Cô cho biết: "Sau khi trải qua rất nhiều cảm xúc tiêu cực, Hiền đã bắt đầu thấy tia sáng ở cuối đường hầm và Hiền vẫn đang tiếp tục với lấy, đuổi theo thứ ánh sáng đó".

Vừa bị 'ném đá' trên livestream, Hiền Hồ tiếp tục có hành động thách thức Ảnh 3
Nữ ca sĩ cho ra mắt một EP và môt MV.

Có thể thấy, dù vấp phải sự phản ứng từ dư luận vì ồn ào đời tư trước đó, song Hiền Hồ vẫn trình làng những sản phẩm âm nhạc. Động thái bất chấp này khiến một số netizen tỏ ra bất bình, tiếp tục chỉ trích Hiền Hồ.

Vừa bị 'ném đá' trên livestream, Hiền Hồ tiếp tục có hành động thách thức Ảnh 4

Trước đó, sau khi vướng vào ồn ào đời tư, Hiền Hồ ở ẩn một thời gian rồi viết tâm thư cầu mong sự tha thứ, bao dung từ khán giả. Tuy nhiên, dư luận vẫn gay gắt trước những sự việc của Hiền Hồ buộc cô phải hủy nhiều show diễn, các dự án âm nhạc cũng không đạt được hiệu ứng cao như trước lùm xùm.

Xem thêm clip: MONO: "Tôi Cởi Mở Hơn Sau Một Năm Vào SHOWBIZ"

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.