Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/08/2023 20:09 (GMT+7)

Hồ Văn Cường chạy show cùng Ngọc Sơn, người hâm mộ rần rần chúc mừng

Lần hội ngộ của bộ đôi Hồ Văn Cường - Ngọc Sơn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Trong một hội nhóm FC Hồ Văn Cường mới đây, người hâm mộ đã không khỏi xôn xao trước thông tin Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn sẽ cùng nhau có một đêm diễn tại phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM vào ngày 27/8 sắp tới.

Hồ Văn Cường chạy show cùng Ngọc Sơn, người hâm mộ rần rần chúc mừng Ảnh 1

Màn hội ngộ giữa nam danh ca cùng Hồ Văn Cường nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ của nam ca sĩ trẻ. Bởi thời gian qua, cả Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đều hoạt động riêng lẻ, ít có các đêm diễn chung với nhau như khoảng thời gian trước.

Bên dưới bài đăng thông tin về việc cặp đôi Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn sẽ hội ngộ nhau trong đêm diễn vào cuối tháng, người hâm mộ của nam ca sĩ trẻ đã không khỏi thích thú và liên tục để lại những bình luận chúc mừng cho đêm diễn sắp tới của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường thành công tốt đẹp.

Hồ Văn Cường chạy show cùng Ngọc Sơn, người hâm mộ rần rần chúc mừng Ảnh 2
Hồ Văn Cường chạy show cùng Ngọc Sơn, người hâm mộ rần rần chúc mừng Ảnh 3
Hồ Văn Cường chạy show cùng Ngọc Sơn, người hâm mộ rần rần chúc mừng Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường đã có cho mình những thành công nhất định như sở hữu lượng khán giả riêng đông đảo, trở thành cái tên đắt show tại các sân khấu ca nhạc. Đặc biệt, nam ca sĩ trẻ cũng nhận được rất nhiều lời khen khi có màn "lột xác" mạnh mẽ về mặt ngoại hình trở cao lớn phổng phao và lịch lãm hơn. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường còn cho thấy được độ chín chắn trong việc làm chủ sân khấu.

Hồ Văn Cường chạy show cùng Ngọc Sơn, người hâm mộ rần rần chúc mừng Ảnh 5

Đồng thời, Hồ Văn Cường còn được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn.

Không hát bolero, Hồ Văn Cường 'lột xác' khi thể hiện ca khúc nhạc trẻ của Ngọc Sơn trên sân khấu Ảnh 3

Gần đây, trong các hội nhóm FC của Hồ Văn Cường đã xuất hiện một số hình ảnh do người hâm mộ đăng tải được cho là tạo hình của nam ca sĩ trong MV mới sắp sửa phát hành. Sau khoảng thời gian dài chăm chỉ chạy show, Hồ Văn Cường cũng đã bắt đầu khởi động lại các dự án âm nhạc cá nhân trong năm 2023.

Âm thầm quay MV mới, Hồ Văn Cường hé lộ tạo hình khiến fan xôn xao Ảnh 1

Trong một số hình ảnh được người hâm mộ hé lộ, có thể thấy MV ca nhạc sắp tới của Hồ Văn Cường sẽ tiếp tục là một bài hát về quê hương. Phần tạo hình của Hồ Văn Cường cũng khiến người hâm mộ thích thú khi hóa thân thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú với trang phục đơn giản, phù hợp với bối cảnh đồng quê.

Âm thầm quay MV mới, Hồ Văn Cường hé lộ tạo hình khiến fan xôn xao Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).