Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 07/02/2024 16:35 (GMT+7)

Hoa hậu Nhật Bản thừa nhận là tiểu tam, chấp nhận bỏ vương miện

Lần đầu tiên trong lịch sử nhan sắc Nhật Bản, một hoa hậu chấp nhận bỏ vương miện vì làm 'tiểu tam'.

Theo Shukan Bunshun đưa tin, Hoa hậu Nhật Bản 2024 - Karolina Shiino đã thừa nhận chuyện đang hẹn hò với một bác sĩ có vợ và hai con. Cô đề nghị với tổ chức Miss Japan sẽ từ bỏ danh hiệu vì ồn ào đời tư của mình. Theo BTC, vị trí này sẽ bị bỏ trống, không có người thay thế ở hiện tại.

"Tôi thực sự xin lỗi vì những rắc rối to lớn mà tôi đã gây ra và vì đã phản bội những người đã ủng hộ tôi", Karolina Shiino gửi lời xin lỗi đến công chúng.

Hoa hậu Nhật Bản thừa nhận là tiểu tam, chấp nhận bỏ vương miện Ảnh 1
Karolina Shiino đăng quang Hoa hậu Nhật Bản 2024.

Karolina Shiino (26 tuổi), cô là người Nhật Bản lai Ukraine và được sinh ra ở Châu Âu. Sau khi cha mẹ cô ly hôn, Karolina di chuyển đến Nhật bản và sống ở thành phố Nagoya từ 5 tuổi. Người đẹp cũng đã có quốc tịch Xứ Phù Tang.

Kể từ khi Karolina Shiino đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Nhật Bản, kết quả gây ra tranh cãi lớn đối với khán giả ở nơi này. Vì nhiều người cho rằng, danh xưng này phù hợp với một người thuần Nhật Bản hơn.

Cơn phẫn nộ của khán giả được dâng cao sau khi Karolina Shiino bị đồn thổi đang hẹn hò với một người đàn ông có gia đình. Ban đầu, tổ chức Hoa hậu Nhật Bản phủ nhận thông tin này và khẳng định người đẹp không biết bạn trai đã kết hôn, anh chàng kia cũng nói rằng mình đang độc thân.

Hoa hậu Nhật Bản thừa nhận là tiểu tam, chấp nhận bỏ vương miện Ảnh 2
Bằng chứng ngoại tình của Tân Hoa hậu Nhật Bản và bạn trai bác sĩ bị công khai trên các mặt báo Nhật Bản.

Đến ngày 5/2, Tân hoa hậu mới thừa nhận mình đã làm "tiểu tam" trong hôn nhân của nam bác sĩ. Cô vẫn tiếp tục chuyện tình cảm với người yêu, dù biết anh ta đã có vợ.

Cùng chuyên mục

Tin mới