Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/05/2024 15:39 (GMT+7)

Hoa hậu Ý Nhi kéo dài nhiệm kỳ: Liệu có được ưu ái quá đà?

Thời gian đương nhiệm của Hoa hậu Ý Nhi vượt xa Hoa hậu Mai Phương dù cô chưa có nhiệm kỳ nổi bật.

Cách đây không lâu, trang chủ Miss World Vietnam chính thức công bố thời gian tổ chức mùa giải mới. Trong năm nay, cuộc thi sẽ không tổ chức. Thay vào đó, Miss World Vietnam sẽ trở lại vào tháng 3 - 4/2025. Đồng nghĩa với việc Hoa hậu Ý Nhi sẽ tăng thêm thời gian đương nhiệm. Chi tiết này khiến cộng đồng mạng "nổ ra" luồng tranh cãi dữ dội.

Hoa hậu Ý Nhi đang được ưu ái quá đà?

Trước tiên, công chúng bày tỏ sự khó hiểu và đặt nghi vấn Hoa hậu Ý Nhi đang được ưu ái quá đà. So với Mai Phương - Miss World Vietnam 2023, nhiệm kỳ chỉ kéo dài đúng trong khoảng thời gian 1 năm, Hoa hậu Ý Nhi lại có phần khác biệt.

Người đẹp gốc Bình Định sẽ đương nhiệm ngôi vị đương kim Miss World Vietnam gần 20 tuần (khoảng 1 năm 8 tháng). Trong khi nhiệm kỳ của cô lại có phần mờ nhạt. Tính từ khi đăng quang cho đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi dường như chưa có quá nhiều hoạt động ấn tượng.

Hoa hậu Ý Nhi kéo dài nhiệm kỳ: Liệu có được ưu ái quá đà? Ảnh 1
Nhiệm kỳ của Hoa hậu Ý Nhi kéo dài trong gần khoảng 2 năm.

Thậm chí, Hoa hậu Ý Nhi còn từng "gây bão" mạng xã hội với hàng loạt những phát ngôn vạ miệng. Sau sự cố này, cô kín tiếng, biệt tăm trong nhiều tháng và thông báo chuyện đi du học, nâng cao khả năng học vấn. Hơn 2/3 nhiệm kỳ của Hoa hậu Ý Nhi dường như đang bị bỏ trống.

Thế khó của Hoa hậu Ý Nhi

Từ tháng 2 - 3/2025, Hoa hậu Ý Nhi sẽ chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World mùa giải thứ 72. Trở về từ cuộc thi quốc tế, nàng hậu dường như sẽ phải trao ngay lại vương miện cho người kế nhiệm. Sự sát sao trong mốc thời gian này khó để Hoa hậu Ý Nhi có thể cải thiện nhiệm kỳ của mình được nổi bật hơn.

Mặt khác, khả năng cao, người đẹp sẽ phải bảo lưu chuyện học để hoàn thành sứ mệnh này. Bởi lẽ, từ thời điểm tháng 11/2023, Hoa hậu Ý Nhi thông báo đi du học 2 năm. Dựa trên con số này, nàng hậu sẽ kết thúc lịch trình học tập vào những tháng cuối năm 2025.

Hoa hậu Ý Nhi kéo dài nhiệm kỳ: Liệu có được ưu ái quá đà? Ảnh 2
Hoa hậu Ý Nhi có khá ít thời gian để cải thiện nhiệm kỳ được rực rỡ hơn.

Hoa hậu Ý Nhi có thêm thời gian để sửa chữa sai lầm?

Tuy nhiên, với thời gian nhiệm kỳ được kéo dài, công chúng đặt niềm tin Hoa hậu Ý Nhi sẽ có thêm thời gian để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó, với mốc thời gian tổ chức mùa giải mới của Miss World Vietnam, Hoa hậu Ý Nhi sẽ được phân định rõ ràng, không bị nhập nhằng quá nhiều trong công việc.

Cô sẽ chuyên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chinh chiến tại Miss World 2024. Sau đó sẽ có thêm thời gian ít ỏi để chuyển giao trọng trách cho người kế nhiệm ngôi vị hoa hậu trong tương lai.

Hoa hậu Ý Nhi kéo dài nhiệm kỳ: Liệu có được ưu ái quá đà? Ảnh 3
Hoa hậu Ý Nhi được đặt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại quốc tế.

Về việc dự thi quốc tế, Hoa hậu Ý Nhi chưa chia sẻ quá nhiều về quá trình tập luyện. Song, nàng hậu hiện đang thử sức trong nhiều hình ảnh mới nhằm tạo ấn tượng cho hành trình "đem chuông đi đánh xứ người" sắp tới. Bên cạnh đó, Hoa hậu Ý Nhi còn đăng tải đoạn video đi catwalk sương sương tại căn hộ đang sinh sống. Kỹ năng trình diễn của cô được công chúng hết lời khen ngợi. Liệu hoa hậu Ý Nhi có thể mang đến một thành tích ấn tượng mới cho Việt Nam tại Miss World sau khi Mai Phương trượt top 12 mùa giải 2023.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".