Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/08/2022 15:30 (GMT+7)

Hồng Đăng đã tự thu âm gửi về trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về

Sau 10 ngày kết thúc Thương Ngày Nắng Về, sự thật về cuộc gọi của Hồng Đăng ở cuối phim mới được tiết lộ.

Thương Ngày Nắng Về là phim truyền hình được bàn luận nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Phim đánh dấu màn kết hợp đỉnh cao giữa các nghệ sĩ gạo cội và những gương mặt trẻ tiềm năng của màn ảnh Việt.

Trái ngược với bản Hàn, bản Việt được đánh giá nhân văn hơn khi để nhân vật bà Nga "hồi sinh" sau biến cố. Tuy nhiên việc nhân vật Đức xoăn do Hồng Đăng thủ vai lại không thể xuất hiện ở cuối phim do sự cố ở trời Tây khiến nhiều người khá tiếc nuối.

Sự thật bất ngờ về cuộc gọi của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1
Hồng Đăng trong vai Đức xoăn của Thương ngày nắng về.

Còn nhớ trong tập cuối, Đức xoăn xuất hiện theo một cách rất bất ngờ là thông qua cuộc gọi với Duy. Thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng giọng thoại này không do Hồng Đăng, mà là một người nào khác giả giọng.

Tuy nhiên theo nguồn tin riêng trên tờ An Ninh Thủ Đô, kịch bản khoảng 10 tập cuối phim Thương ngày nắng về đã được chỉnh sửa lại vào phút chót. Đặc biệt giọng nói của nhân vật Đức xoăn trong cuộc điện thoại ở tập cuối chính là giọng nói của Hồng Đăng.

Sự thật bất ngờ về cuộc gọi của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2

Được biết, Hồng Đăng đã trực tiếp tự thu âm giọng nói để diễn cảnh này và gửi về Việt Nam cho ekip biên tập, làm hậu kỳ phim, chứ không phải do bất kỳ ai giả giọng như những lời mà cư dân mạng bàn tán trươc đó.

Vai Đức do nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhiệm đã lên sóng 33 tập phim của phần 1 và xuyên suốt trong 39 tập phim đã phát sóng của phần 2. Thời điểm Hồng Đăng xuất hiện trên phim là lúc nhân vật Đức phát hiện mình nhận nhầm kết quả ung thư và đang tìm cách hàn gắn với Khánh.

Tuy nhiên ở phần giới thiệu đầu phim cũng như xuyên suốt trong tập 40 Thương ngày nắng về trở về sau, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã hoàn toàn biến mất. Vào thời điểm nam diễn viên gặp sự cố ở trời Tây, nhiều khán giả lo ngại Thương ngày nắng về sẽ không thể phát sóng. Tuy nhiên sau tất cả, ekip vẫn đã cố gắng điều chỉnh để mang đến cho khán giả những thước phim ổn nhất.

Cùng chuyên mục

Tin mới