Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/05/2024 11:21 (GMT+7)

Hồng Diễm hé lộ cái kết của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, có gì mà khiến khán giả không thể chấp nhận?

Hồng Diễm bất ngờ hé lộ về cái kết khó hiểu của Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Sau Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phimTrạm Cứu Hộ Trái Tim. Lần này, nữ diễn viên tiếp tục vào vai một người vợ bị chồng phản bội, phải chịu nhiều đau khổ. Nhân vật Ngân Hà của Hồng Diễm và Hữu Nghĩa (Quang Sự) từng là vợ chồng nhưng giờ lại đối đầu nhau. Khán giả hiện đang mong ngóng cái kết của bộ phim trong thời gian tới.

Hồng Diễm hé lộ cái kết của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, có gì mà khiến khán giả không thể chấp nhận? Ảnh 1
Hồng Diễm lần nữa vào vai người vợ bị chồng phản bội, mang nhiều đau khổ, tổn thương.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồng Diễm đã đăng tải một đoạn video cùng nội dung: “Ví dụ một cái kết”. Trong video là cảnh Quang Sự đèo Hồng Diễm trên xe đạp. Cặp đôi trông vô cùng tình tứ, hạnh phúc khác hẳn với những tập gần đây của Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ phản đối cái kết này của Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Sau những gì Nghĩa đã làm với gia đình Hà thì chắc chắn cặp đôi này sẽ không thể hạnh phúc bên nhau được. Đó là còn chưa kể việc An Nhiên (Lương Thu Trang) liên tục dùng thủ đoạn để đối phó với Ngân Hà.

Hồng Diễm hé lộ cái kết của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, có gì mà khiến khán giả không thể chấp nhận? Ảnh 2
Cái kết không ai muốn xảy ra được Hồng Diễm đăng tải trên trang cá nhân vừa qua.

Hiện tại, cái kết của Trạm Cứu Hộ Trái Tim là một trong những chủ đề được khán giả mong ngóng nhiều nhất. Liệu Hà có giành được lại tài sản, giúp gia đình lần nữa vực dậy hay không vẫn còn là ẩn số lớn. Hay cái kết nào cho kẻ xấu như An Nhiên và Nghĩa cũng là câu hỏi được nhiều người đưa ra.

Bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim do Hồng Diễm, Quang Sự đóng chính đang dần đi đến hồi kết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".