Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 11/11/2020 08:22 (GMT+7)

Khiếp đảm cô gái tay không bắt rắn, nghe kể lại quá trình thu phục con vật, ai cũng 'mắt chữ A mồm chữ O': Người đâu mà mạnh bạo thế?

Đến ngay cả cô bạn thân đi cùng cũng phải thừa nhận chưa "hoàn hồn" khi tận mắt chứng kiến quá trình tay không bắt rắn "nhanh như chớp" của thiếu nữ này.

Rắn là con vật khiến nhiều người khiếp sợ, đặc biệt là phụ nữ. Ấy vậy mà mới đây, một cô gái trẻ đã có màn "tay không bắt rắn" khiến dân mạng phải trầm trồ không ngớt. Đến ngay cả cô bạn thân đi cùng, khi chứng kiến toàn bộ quá trình bạn mình bắt rắn cũng ngạc nhiên và thán phục không kém.

Người bạn thân có tên D.M chia sẻ: "Giới thiệu với mọi người đây là con bạn "trời đánh" và chiến tích của nó chiều nay. Mọi người không nhìn nhầm đâu, trên tay nó đang cầm là con hổ mang gần chục kg đó. Đến giờ em vẫn còn chưa đỡ sợ..."

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo như lời cô gái D.M này, ngày hôm qua, khi 2 người đang đi trên đường thì bất ngờ thấy một con rắn phóng ngang qua đường. Nhìn qua là 2 cô biết, đây chính là rắn hổ mang, nặng đến chục kg, dài khoảng 1,6m.

D.M là người cầm lái. Và khi thấy con rắn băng qua đường, cô đã sợ hãi hét lớn, hồn bay phách lạc. D.M cố vặn tay ga phóng thật nhanh qua đoạn đường đó.

Biểu cảm của cô bạn thân ngồi sau D.M lại hoàn toàn khác. Cô gái đã bảo D.M đi chậm lại rồi nhảy xuống xe, tiến về phía vệ đường - nơi con rắn đang bò trườn ở đó.

D.M đang không hiểu bạn mình định làm gì thì bất ngờ "tròn mắt" khi thấy cô gái cầm đuôi con rắn một cách nhanh nhẹn. Sau đó, cô nàng quay con rắn mấy vòng khiến nó bị.... chóng mặt.

"Con rắn bị bất ngờ vì không thể tin 1 con bánh bèo có thể tóm đuôi nó nên sang chấn tâm lý, không kịp phản ứng. Bạn mình quay được 2 phút thì vật con rắn bốp 1 phát xuống lòng đường. Rồi tóm gọn cổ rắn.

Phần về con vật này, có thể do quá chóng mặt và bất ngờ nên không chống đỡ được gì, nhắm mắt buông xuôi, đầu hàng số phận" - M.D kể lại quá trình bắt rắn hổ mang của cô bạn.

Hình ảnh cô gái tay không bắt rắn và tự hào khoe chiến tích của mình.

Buổi đi chơi của 2 người bị "bẻ lái" sang buổi liên hoan mặn. Cô gái lúc đầu vẫn sợ nên không dám ăn, nhưng sau khi nếm thử thì thấy... ngon không tưởng.

D.M cho biết đến giờ cô vẫn chưa hoàn hồn. Cô không ngờ bạn thân của mình lại liều lĩnh và mạnh bạo như thế. D.M cũng bày tỏ sự thán phục kĩ thuật bắt rắn thuần thục của bạn mình.

Bài đăng của D.M nhanh chóng khiến dân mạng xôn xao. Đa phần đều khâm phục cô gái có mạnh bạo, dám bắt rắn hổ mang - một con vật nổi tiếng là dữ tợn và có độc gây chết người.

"Thế mới nói, phụ nữ là giống loài đáng sợ nhất", "Chắc con rắn cũng không thể ngờ bị bỏ mạng dưới tay bánh bèo", "Nước này mình xin thua", "Chắc nhà cô gái nuôi rắn rồi nên cô ấy mới có kĩ thuật bắt rắn thuần thục như vậy", "Mình phục sát đất",... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng của D.M.

Tuy nhiên nhiều người lại lên tiếng không khuyến khích việc làm này. Bởi rắn vốn là động vật có thể gây nguy hiểm cho con người khi chẳng may bị tấn công, đặc biệt là những loài có độc. Cách đây không lâu, một người đàn ông ở Tây Ninh đã suýt bỏ mạng khi cố bắt 1 con rắn hổ mang chúa.

Bắt rắn vốn đã nguy hiểm, bắt rắn bằng tay không, không có bảo hộ còn nguy hiểm hơn. Chính vì vậy hành động của cô gái vẫn gây nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.