Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 18:52 (GMT+7)

Khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi ở Hà Nội mang thai, nghi bị hiếp dâm

Chiều 17/4, Công an huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" để điều tra vụ việc.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng ra quyết định ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm vụ án. Hiện danh tính đối tượng này chưa được công bố.

tm-img-alt
Công an huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Ảnh: VOV.

Chia sẻ với báo chí, anh Đ.N.A. (52 tuổi, ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì) cho biết, năm 2013, do cuộc sống khó khăn nên vợ anh bỏ nhà ra đi, để lại cho anh nuôi 2 con (1 cháu sinh năm 2009 và 1 cháu 12 tuổi). Gia đình anh A. là hộ nghèo tại địa phương.

Ngày 6/1, anh Đ.N.A. vô tình nhận thấy cháu Đ.T.N.L. có biểu hiện bất thường, bụng cháu to hơn bình thường. Khi kiểm tra thì bất ngờ biết được cháu đã có thai. Sau đó, anh đã dẫn con gái mình đến Công an xã Tam Hiệp để trình báo vụ việc.

“Qua lời kể của cháu, tôi biết được cháu đã bị người đàn ông là hàng xóm tên V. xâm hại nhiều lần. Lợi dụng những khoảng thời gian vào buổi chiều, khi tôi đi làm không ở nhà, con gái tôi còn nhỏ chưa nhận thức đầy đủ, V. đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con tôi”, anh Đ.N.A. thông tin.

Được biết, để có tiền nuôi con, anh phải đi làm nhiều công việc chân tay. Những lúc rảnh rỗi, anh thường phải chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Mới đây, anh Đ.N.A. được nhận làm việc tại một công ty quảng cáo với mức lương khá hơn. Nhưng từ khi xảy ra sự việc con gái 12 tuổi mang thai, anh buộc phải nghỉ làm để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho con.

"Dự kiến chiều nay con gái tôi sẽ mổ sinh. Gia đình mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, xử lý nghiêm minh người xâm hại tình dục con gái tôi”, anh Đ.N.A. nói.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tam Hiệp cho biết, sau khi nhận được thông tin từ nhà trường nơi cháu Đ.T.N.L. theo học, lãnh đạo xã đã đến thăm hỏi, động viên cháu và gia đình, đồng thời cử cán bộ y tế xã thường xuyên đến kiểm tra sức khỏe của cháu.

Cùng chuyên mục

Chiêu lừa cũ dụ dỗ nhiều nạn nhân mới
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam khuyến cáo, để tự bảo vệ mình, người dùng trước hết phải nâng cao cảnh giác, phải rất thận trọng trước các lời đề nghị hoặc giới thiệu tham gia các chương trình/ hội nhóm từ các cuộc gọi có nguồn gốc không rõ ràng.

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.