Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/12/2021 11:55 (GMT+7)

Kim Duyên lọt Top 16 Miss Universe: Hoàng My tự hào, Phương Khánh nhắn nhủ xúc động

Nhiều sao Việt bày tỏ sự vui mừng xen lẫn tự hào khi Nguyễn Huỳnh Kim Duyên lọt vào Top 16 Miss Universe 2021.

Sáng nay 13/12, Chung kết Miss Universe lần thứ 70 đã chính thức diễn ra tại Israel, đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên dừng chân tại Top 16. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Kaur Sandhu.

Kim Duyên lọt Top 16 Miss Universe: Hoàng My tự hào, Phương Khánh nhắn nhủ xúc động Ảnh 1
Kim Duyên khoe hình thể nóng bỏng trên sân khấu Chung kết Miss Universe 2021.

Kết quả của Kim Duyên khiến nhiều người tiếc nuối tuy nhiên đây là một thành tích đáng tự hào, giúp Việt Nam giữ chuỗi in-top 4 năm liên tục tại đấu trường nhan sắc này.

Là người trực tiếp chứng kiến hành trình toả sáng của Kim Duyên tại Miss Universe 2021, Á hậu Hoàng My bày tỏ sự tự hào với thành tích của đàn em: “Chúc mừng em bé của “chị mẹ” Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Top 16 Miss Universe lần thứ 70. Hành trình của em bé quá tuyệt vời, mọi người đều tự hào về bé”.

Kim Duyên lọt Top 16 Miss Universe: Hoàng My tự hào, Phương Khánh nhắn nhủ xúc động Ảnh 2
Á hậu Hoàng My chúc mừng Kim Duyên khi vào lọt Top 16 Miss Universe 2021.

Biết tin 'học trò' lọt Top 16, Hoa hậu H'Hen Niê vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân: “Cô gái đã làm rất tốt rồi ! Chị tự hào về em nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Kim Duyên. Miss Universe luôn là sân chơi khốc liệt và khó đoán nhất. Tự hào”.

Kim Duyên lọt Top 16 Miss Universe: Hoàng My tự hào, Phương Khánh nhắn nhủ xúc động Ảnh 3
H'Hen Niê tự hào với thành tích của Kim Duyên.

Đáng chú ý, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh có lời động viên và khích lệ đến đàn em của mình: “Chúc mừng em Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc vào top 16. Em đã làm rất tốt trong cuộc thi và suốt hành trình tất cả mọi người và đặc biệt nhất là chính em thấy được sự hoàn thiện của bản thân mình. Cảm ơn em vì đã chiến đấu và luôn nở một nụ cười năng lượng trên môi. Chắc chắn rằng tất cả mọi người trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 đều sẽ nhớ đến Kim Duyên From Việt Nam”.

Kim Duyên lọt Top 16 Miss Universe: Hoàng My tự hào, Phương Khánh nhắn nhủ xúc động Ảnh 4
Hoa hậu Phương Khánh nhận định Kim Duyên đã làm rất tốt vai trò của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2023
Bổ sung quy định về chuyển nhượng phần vốn góp của ngân hàng liên doanh; mức thu phí khai thác, sử dụng dữ liệu về môi trường; quy định phương pháp xây dựng khung giá phát điện áp dụng cho nhà máy điện mặt trời, điện gió... là những chính sách mới về kinh tế sẽ có hiệu lực từ tháng 12/2023.