Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/01/2024 19:03 (GMT+7)

Làm đơn xin nghỉ học hẳn 3 ngày, cậu bé khiến thầy giáo thốt lên 'phục em rồi' sau khi biết lý do

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung đang lan truyền hình ảnh về lá đơn xin nghỉ học của một cậu bé tiểu học, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo nội dung tờ đơn xin phép, cậu bé này xin thầy giáo được nghỉ học 3 ngày. Điều đáng nói là sau khi đọc đến lý do, ai nấy cũng phải phì cười.

Nguyên văn lá đơn xin nghỉ phép của cậu bé tiểu học này như sau:

"Đơn xin nghỉ phép,

Thầy Vương thân mến, em vừa vào lớp vào thấy đói bụng. Thầy cho em xin nghỉ 3 ngày để về nhà ăn no bụng rồi sẽ quay trở lại lớp học nhé".

Làm đơn xin nghỉ học hẳn 3 ngày, cậu bé khiến thầy giáo thốt lên 'phục em rồi' sau khi biết lý do Ảnh 1
Tờ đơn xin nghỉ học của cậu bé tiểu học khiến nhiều người cười ngất.

Có thể thấy, lý do mà cậu bé đưa ra tuy rất thực tế nhưng thầy giáo lại khó lòng có thể duyệt được. Dù vậy, trước sự lanh lợi và có chút mưu mẹo của cậu bé cấp 1, thầy giáo đã đưa ra lời phê như sau: "Phục em rồi".

Cư dân mạng sau khi đọc nội dung tờ đơn cũng phải bật cười vì lý do mà bé trai này đưa ra trong đơn xin nghỉ phép. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc, không biết với lá đơn này, thầy Vương sẽ giải quyết cho cậu bé ra sao?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.