Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ bảy, 03/07/2021 19:35 (GMT+7)

'Lặn tăm' sau lùm xùm từ thiện, Hoài Linh bất ngờ được bà xã Chí Tài nhắc và cảm ơn hết lời

Trước lùm xùm của danh hài Hoài Linh, bà xã Chí Tài vẫn có cái nhìn công tâm.

Sau hơn nửa năm kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ, hiện tại bà xã của anh đã nén dần nỗi đau mất mát và trở lại với cuộc sống thường ngày. Chị bé Heo thường xuyên đăng tải những hình ảnh đến thăm mộ chồng, thông tin liên quan đến cố diễn viên hài. 

'Lặn tăm' sau lùm xùm từ thiện, Hoài Linh bất ngờ được bà xã Chí Tài nhắc và cảm ơn hết lời Ảnh 1

Mới đây, trên fanpage chính thức của nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan vừa đăng tải loạt ảnh những ngôi nhà tình thương được xây dựng bằng quỹ từ thiện của ông xã nữ ca sĩ. 

Theo đó, công trình lần này được thực hiện ở tỉnh Cà Mau và Bến Tre dưới sự hỗ trợ thực hiện của NSƯT Hoài Linh. "Nguyện vọng của anh đang được Hoài Linh thực hiện, Bé Heo rất cảm ơn Linh", ca sĩ Phương Loan viết. 

'Lặn tăm' sau lùm xùm từ thiện, Hoài Linh bất ngờ được bà xã Chí Tài nhắc và cảm ơn hết lời Ảnh 2

Bài đăng của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự cảm kích đối với gia đình nam diễn viên khi làm những công việc thiện nguyện để giúp đồng bào. 

Ngoài ra, một số khác cũng gửi lời cảm ơn đến danh hài Hoài Linh vì đã giúp gia đình cố nghệ sĩ hoàn thành mong muốn lúc của anh. 

'Lặn tăm' sau lùm xùm từ thiện, Hoài Linh bất ngờ được bà xã Chí Tài nhắc và cảm ơn hết lời Ảnh 3

“Cảm ơn tình yêu thương của anh chị dành cho người dân, tấm lòng vàng mọi người luôn ghi nhớ”, “Thương chú Hoài Linh. Dù có sóng gió chú vẫn âm thầm làm việc thiện”, Cuối cùng thì những gì mà chú chưa thực hiện được thì mọi người đã giúp hoàn thành tâm nguyện của chú rồi”,... là những bình luận của cư dân mạng. 

'Lặn tăm' sau lùm xùm từ thiện, Hoài Linh bất ngờ được bà xã Chí Tài nhắc và cảm ơn hết lời Ảnh 4

Được biết, sau khi Chí Tài qua đời, toàn bộ số tiền phúng viếng lên đến 83.000 đô (hơn 1,9 tỷ đồng) được gia đình quyết định đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ. Quỹ này với mục đích giúp đỡ những nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam. 

“Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị", ông Chí Thiện chia sẻ. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.