Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/07/2022 14:13 (GMT+7)

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu

Người đàn ông lớn tuổi bất ngờ lao vào đánh con dâu trước mặt bao người khi thấy cô đi cùng trai lạ.

Vụ việc xảy ra trên một con phố đông đúc ở Quảng Châu (Trung Quốc). Người phụ nữ đang đi dạo cùng bạn trai trên phố thì bất ngờ bị một ông già lao vào đánh. Sự việc khiến mọi người xung quanh cũng sửng sốt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, người bạn trai đi cùng cũng giật mình.

Ai ngờ rằng người đàn ông lớn tuổi không dừng lại, tiếp tục lao vào đánh người phụ nữ, khiến cô rơi cả giày.

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu Ảnh 1
Bố chồng đánh con dâu giữa đường khi phát hiện đi cùng trai lạ mà không hỏi lý do. Ảnh: 163.

Sau khi hai bên xích mích một lúc, từ những lời mắng mỏ của ông già, các nhân chứng mới biết được rằng người bị đánh chính là con dâu của ông ta.

Cô con dâu vô cùng bức xúc khi bị bố chồng đánh giữa đường. Nhờ sự can ngăn của bạn trai đi cùng, sau đó cô mới giải thích với bố chồng rằng giờ cô và con trai của ông đã ly hôn, không còn quan hệ.

Lao vào đánh con dâu giữa đường do thấy đi cùng trai lạ, bố chồng 'choáng váng' khi nghe một câu Ảnh 2
Sau khi biết rằng con dâu và con trai đã ly hôn, ông bố chồng mới vỡ lẽ.

Bố chồng nghe vậy thì cả người choáng váng. Lúc này, mọi người gần như đã hiểu ra toàn bộ câu chuyện, họ vội vàng can ngăn cả hai bên để tránh hậu quả nghiêm trọng hơn.

Khi cả hai bên bình tĩnh lại, cô con dâu cũng giải thích rõ sự việc với bố chồng. Hóa ra người phụ nữ đã ly hôn với chồng cũ, vì quan hệ hai bên không hợp nhau và phát sinh nhiều vấn đề trong cuộc sống. Họ quyết định ly thân vì không thể hòa hợp. Tuy nhiên, cả hai chưa nói với bố mẹ chồng về điều này. Do đó, mới xảy ra sự việc đáng xấu hổ trên phố như vậy.

Sau khi vụ việc được chia sẻ trên MXH, thu hút nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng ông bố chồng đã cư xử nóng vội khi lao vào đánh con dâu trước mặt bao người mà không hỏi nguyên nhân. Hơn nữa, ngay cả khi con trai và con dâu của ông không ly hôn, không có nghĩa là người phụ nữ đang lừa dối, có thể cô ấy đang đi mua sắm với người họ hàng.

Cùng chuyên mục

YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Thủ tướng Thái Lan tới hiện trường vụ 6 người nước ngoài tử vong
Liên quan vụ việc 6 người nước ngoài, bao gồm 4 công dân Việt Nam, bị phát hiện thiệt mạng tại Khách sạn Grand Hyatt Erawan ở Bangkok, chiều tối 16/7, Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin đã trực tiếp tới hiện trường vụ án để nghe báo cáo tình hình đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng có hành động khẩn cấp.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.