Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/05/2024 10:48 (GMT+7)

Loạt ảnh thuở học trò ngố tàu của Quang Linh Vlogs, nhan sắc chàng Youtuber thuở ấy ra sao?

Mới đây, dân tình bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh thuở học sinh ngố tàu của Quang Linh Vlogs. Ngay lập tức, nhan sắc Quang Linh trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng.

Quang Linh Vlog (SN 1997, quê Nghệ An) vốn là chàng trai không còn xa lạ với nhiều người, anh là một trong những YouTuber được khán giả quan tâm khi có nhiều đóng góp ý nghĩa, thiết thực kể từ khi đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola.

Thời gian gần đây, Quang Linh Vlog có dịp đưa các thành viên thuộc team Quang Linh Vlogs từ Angola trở về Việt Nam tham quan, vui chơi càng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Kể từ đây, mọi thông tin xoay quanh Quang Linh lại một lần nữa được chú ý trở lại. Trong đó, loạt ảnh thời "ngố tàu" của chàng trai SN 1997 đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Loạt ảnh thuở học trò ngố tàu của Quang Linh Vlogs, nhan sắc chàng Youtuber thuở ấy ra sao? Ảnh 1
Loạt ảnh thuở học trò ngố tàu của Quang Linh Vlogs, nhan sắc chàng Youtuber thuở ấy ra sao? Ảnh 2
Hình ảnh thuở học trò đầy thư sinh của Quang Linh.

Qua loạt hình ảnh này có thể thấy, Quang Linh thời điểm đó trông khá thư sinh, trắng trẻo và điển trai. Thậm chí, xem xong loạt ảnh này, nhiều người còn phải thốt lên rằng: Đúng chuẩn "hotboy" một thời.

Có thể thấy, Quang Linh ngày ấy so với bây giờ cũng có sự khác biệt kha khá. Ở hiện tại, anh chàng sở hữu làn da đen đúa, ngoại hình cũng ốm gầy hơn. Trong một số hình ảnh khác, Quang Linh còn bị nhận xét già hơn so với tuổi thật.

Loạt ảnh thuở học trò ngố tàu của Quang Linh Vlogs, nhan sắc chàng Youtuber thuở ấy ra sao? Ảnh 3
Loạt ảnh thuở học trò ngố tàu của Quang Linh Vlogs, nhan sắc chàng Youtuber thuở ấy ra sao? Ảnh 4
Nhiều người cho rằng, ngày trước, Quang Linh Vlogs thực sự xứng đáng với danh xưng "hotboy".

Sau khi tốt nghiệp phổ thông vào năm 2016, Quang Linh quyết định đi xuất khẩu lao động. Nơi anh chàng đến là Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi đầy nắng và gió. Tại đây anh chàng làm công việc thợ xây. Sau đó, Quang Linh chuyển qua hoạt động phát triển xưởng làm nước đá.

Nhắc đến Quang Linh Vlogs, người ta sẽ nhớ đến Lôi Con - cậu bé châu Phi được Quang Linh xem như con nuôi. Trong các video mà Quang Linh đăng tải, sự xuất hiện của Lôi Con luôn nhận được rất nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng.

Loạt ảnh thuở học trò ngố tàu của Quang Linh Vlogs, nhan sắc chàng Youtuber thuở ấy ra sao? Ảnh 5
Quang Linh Vlogs ở hiện tại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".