Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/06/2024 18:01 (GMT+7)

Lời khai của nam thanh niên quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh

Nam thanh niên thừa nhận quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh.

Liên quan đến vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh ở studio, chiều 25/6, nam thanh niên quay lén đã có khai báo với cơ quan chức năng, dẫn nguồn từ Báo SGGP.

Thanh niên sinh năm 2000 thừa nhận hành vi quay lén người mẫu Châu Bùi, đồng thời khai đây là lần đầu tiên thực hiện hành vi. Nhưng cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ động cơ thực hiện.

Lời khai của nam thanh niên quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh Ảnh 1
Nam thanh niên bị cơ quan công an đưa đến hiện trường.

Sáng cùng ngày, công an đã đưa thanh niên này tới studio - nơi xảy ra vụ việc để phục vụ việc điều tra. Hơn 30 phút sau, thanh niên được khoảng 5 cán bộ công an đưa lên xe về trụ sở.

Trước đó, người mẫu Châu Bùi (TPHCM) gây xôn xao mạng xã hội khi tiết lộ cô vừa trở thành nạn nhân bị quay lén trong nhà vệ sinh thuộc một studio chụp hình.

Lời khai của nam thanh niên quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh Ảnh 2
Hình ảnh Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Châu Bùi đã phối hợp cùng chủ studio tiến hành kiểm tra camera an ninh thì thấy một đối tượng nam khả nghi, liên tục ra vào nhà vệ sinh nữ nhiều lần, mỗi lần ở trong đó 3-5 phút.

Kiểm tra video từ máy quay lén, nữ nghệ sĩ rất sốc khi thấy những đoạn phim quay hình ảnh nhạy cảm của cơ thể trong lúc thay đồ được ghi lại rõ nét. Khi lấy lại được bình tĩnh, cô đã làm việc với cơ quan chức năng đồng thời công khai chia sẻ câu chuyện để cảnh báo tới cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam CEO Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.