Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/06/2024 10:45 (GMT+7)

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Bước đầu, Cơ quan chức năng đã làm việc với những người có liên quan và đang làm rõ động cơ của người này với nghệ sĩ Châu Bùi.

Liên quan đến vụ việc fashionistaChâu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ, theo nguồn tin của phóng viên báo Phụ nữ TP.HCM, lãnh đạo Công an quận 3 đã nắm thông tin và đang chờ báo cáo của phường nơi xảy ra vụ việc.

Bước đầu công an phường đã làm việc với những người có liên quan và đang làm rõ động cơ của người này với nghệ sĩ Châu Bùi.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ Ảnh 1
Bài đăng của Châu Bùi.

Rạng sáng hôm nay (25/6), Châu Bùi - một nữ fashionista kiêm người mẫu người Việt Nam, đăng đàn về việc trở thành nạn nhân của camera quay lén trong quá trình làm việc tại một studio chụp ảnh.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ Ảnh 2
Hình ảnh Châu Bùi trong camera

Châu Bùi trải lòng: "Đã biết bao nhiêu lần, những thước phim riêng tư của các cô gái là nạn nhân của quay lén bị phát tán tràn lan trên mạng, mình luôn cảm thấy vô cùng thương xót cho những nạn nhân đó. Mình luôn hình dung nếu mình không may rơi vào tình huống đó thì mình sẽ hoang mang tột cùng thế nào và luôn cố gắng cẩn thận nhìn ngó trước sau khi vào những chỗ công cộng. Vậy mà lần đầu tiên trong 10 năm làm nghề, chính mình lại trở thành nạn nhân".

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ Ảnh 3

Cụ thể chiều 23/6, Châu Bùi và ê-kíp có buổi làm việc tại một studio chụp ảnh ở quận 3 cho một nhãn hàng. Trước khi làm việc, cô và ê-kíp đã kiểm tra phần tường, gương.

"Sau khoảng 30 phút thay đồ trong phòng, mình mới vô tình nhìn về phía cây sắt trong góc toilet và thấy có một vật thể hình tròn màu đen lấp ló dưới một chiếc khăn trắng. Khi đến gần, mình phát hiện vật thể nhìn giống mặt đồng hồ đo nước, mình rút chiếc khăn ra mới thấy rõ đó là một chiếc đồng hồ cơ, mình còn nghĩ ai đó để quên… Nhưng khi cầm vào, đồng hồ rất nóng phía mặt sau và liên tục nhấp nháy đèn khi bấm nút. Mình thấy có điều không lành, thật sự mình run bần bật chân tay vì bất an. Team mình tìm kiếm trên mạng, tìm 'đồng hồ giả camera quay lén' thì lập tức chính mẫu sản phẩm này hiện ra.

Đến lúc này mình đơ cứng, team đã cố gắng trấn an mình, kiểm tra thì thấy đồng hồ này dùng bằng pin và phải cắm dây mới có thể lấy file, chứ không thể xem hoặc phát trực tiếp trên máy (mình chỉ biết cầu nguyện rằng thật sự không thể xem ở đâu khác)...", Châu Bùi kể lại.

Công an vào cuộc vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ Ảnh 4
Châu Bùi hoang mang khi biết bản thân bị quay lén.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, xác định được đối tượng lắp đặt camera quay lén, Châu Bùi và phía studio đã làm việc với người này. Đồng thời, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.