Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 07/02/2022 09:55 (GMT+7)

Lớp học khiến ai cũng trầm trồ vì số lượng thành viên ở buổi họp lớp, lại còn được cô giáo lì xì đầu năm

Khác với những hình ảnh vắng nhiều thành viên trong các buổi họp lớp được chia sẻ trên MXH trước đó, lớp học này gần như đủ sĩ số đến chúc Tết cô giáo ngày đầu năm mới.

Tết không chỉ là dịp để bạn bè cũ gặp mặt nhau họp lớp mà còn là dịp trở về thăm các thầy cô giáo đã từng dạy dỗ chúng ta nên người. Những buổi gặp nhiều niềm vui và đầy ắp tiếng cười khiến bất kỳ ai cũng như được trở về thuở học trò ngày nào.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc buổi họp lớp tại nhà cô giáo trong dịp Tết này của một lớp học nọ. Điều khiến mọi người phải trầm trồ chính là số lượng thành viên xuất hiện khá đông đúc, ai nấy cũng hân hoan, vui vẻ khiến những xem đoạn clip cũng vui lây.

(Nguồn clip: Milooo)

Đặc biệt, các cô cậu học trò ấy khi đến chúc Tết cô giáo còn được cô lì xì, các bạn xếp thành một hàng dài rồi lần lượt lên nhận lì xì và gửi lời chúc đến giáo viên của mình.

Lớp học khiến ai cũng trầm trồ vì số lượng thành viên ở buổi họp lớp, lại còn được cô giáo lì xì đầu năm

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vô cùng thích thú, thậm chí có chút ghen tỵ trước độ đoàn kết của lớp học này, bởi lẽ, không phải lớp nào tổ chức họp lớp cũng đông đủ như thế này!

"Nhìn lớp người ta mà ghen tỵ quá, họp lớp mà gần như đủ sĩ số luôn"

"Ôi ai nấy năm mới trông cũng lớn và trưởng thành rồi, thế mà vẫn được cô giáo lì xì kìa, thích quá"

"Hãy giữ tình bạn, tình thầy trò mãi như thế này nhé. Xem clip của các bạn mà vui lây".

Cùng chuyên mục

TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.
Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.