Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/04/2023 15:58 (GMT+7)

Lý do bất ngờ khiến thầy hiệu trưởng đấm hiệu phó giữa sân trường

Mâu thuẫn về việc mở cổng trường, hiệu trưởng và hiệu phó một trường học ở tỉnh Quảng Bình đã xô xát.

Chiều 9/4, trao đổi với Người Lao Động, ông Đặng Đại Tình, Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, cho biết huyện đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cùng các ngành chức năng xác minh thông tin hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đánh hiệu phó phải nhập viện.

"Vụ việc này xảy ra tại một trường học, cả hai đều là lãnh đạo của trường. Tôi đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT và các đơn vị liên quan đến vào cuộc điều tra, cho hai thầy giáo lập bản tường trình để xem ai đúng, ai sai rồi tiếp tục xử lý" - ông Tình nói.

Được biết, nạn nhân bị đánh trong vụ việc là ông Lê Đức Huấn, Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Ngư Thủy Bắc.

Ông Phan Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Ngư Thủy Bắc, cho biết đã làm việc với cơ quan công an về việc ông đánh ông Huấn, làm ông này bị thương ở mặt phải nhập viện.

Lý do bất ngờ khiến thầy hiệu trưởng đấm hiệu phó giữa sân trường Ảnh 1

Theo ông Tuấn, khoảng 7h ngày 6/4, sau khi ông đi ăn sáng với ông Phúc (bảo vệ trường) trở về thì phát hiện cổng chính của trường bị khóa bằng một ổ khóa mới (không phải ổ khóa của trường). Các học sinh trực cờ đỏ ở cổng cho biết người khóa cổng trường bằng ổ khóa mới là ông Huấn.

Ông Tuấn yêu cầu ông Phúc dùng búa để phá khóa, mở cổng cho mọi người vào trường. Sau đó, hiệu trưởng lái xe ôtô vào trường thì bị ông Huấn đứng chặn ở cổng không cho vào. Ông Huấn đập mạnh vào nắp ca pô xe của ông Tuấn, khi ông Tuấn xuống xe kiểm tra thì ông Huấn tiến tới dùng tay đánh nhưng ông Tuấn tránh được. Vì quá bực tức, ông Tuấn dùng tay đánh mạnh một cái vào vùng mặt của ông Huấn.

Ông Tuấn cho biết trước đó, ông và ông Huấn không có mâu thuẫn gì. Tuy nhiên, gần đây ông Huấn thường xuyên đi ôtô cá nhân đến trường khoảng sau 22 giờ. Thời điểm đó, cổng chính đã khóa nhưng ông Huấn không gọi cho bảo vệ, mà gọi cho ông Tuấn và các giáo viên khác ra mở cổng.

Ông Tuấn cho biết ông rất buồn vì sự việc xảy ra. "Tôi là hiệu trưởng nhưng không giữ được bình tĩnh và có hành vi đánh ông Huấn là sai trái. Sự việc lại diễn ra trước sự chứng kiến của các em học sinh. Tôi nhận thấy rõ hành vi sai trái của mình, nhưng cũng mong các cơ quan chức năng xem xét. Tôi cũng đã gặp và xin lỗi ông Huấn về hành vi của mình, tôi cũng hứa sẽ chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh của ông Huấn" - ông Tuấn nói.

Trong khi đó, ông Lê Đức Huấn cho biết ông đã ra viện, về nhà và sức khỏe đã hoàn toàn bình thường. Ông Huấn cũng cho biết không muốn nói gì thêm vì sự việc đã quá ồn ào.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.