Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/11/2022 16:30 (GMT+7)

Mặc quần bó sát đi làm, cô nhân viên bị sếp gọi vào phòng 'dạy dỗ' suốt nhiều tiếng đồng hồ

Cô gái họ Chen ở Hồng Kông mới đây đã đăng một bài viết về tình huống trớ trêu mình trên một diễn đàn và thu hút sự chú quan tâm của nhiều người.

Tờ Tri thức và Cuộc sống đưa tin, Chen đã mặc quần tập yoga đi làm vì cô thấy rằng trang phục này thoải mái. Thấy điều này, người sếp cảm thấy không hài lòng với cách ăn mặc của Chen.

Mặc quần bó sát đi làm, cô nhân viên bị sếp gọi vào phòng 'dạy dỗ' suốt nhiều tiếng đồng hồ Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Sau đó, người sếp đã gọi cô gái vào phòng riêng nói chuyện trong suốt 3 tiếng liên tục, ông yêu cầu cô không được tiếp tục mặc quần tập yoga đi làm, hoặc phải mặc thêm một chiếc quần legging bên ngoài.

Chen phàn nàn rằng cô rất bức xúc và khó chịu vì yêu cầu này của ông chủ. Cô cho biết quần tập yoga cô mặc có thiết kế bó sát người nhưng không hề hở hang hay quá phản cảm. Cô cho rằng, việc mặc chiếc quần này đi làm không trái với quy định của công ty, cũng không vi phạm thuần phong mỹ tục.

Cô gái này cho rằng, quần tập yoga vốn rất thoải mái nên Chen cảm thấy mặc đi làm thì sẽ dễ vận động, di chuyển, làm việc cũng hiệu quả hơn. Nếu phải mặc thêm quần legging bên ngoài thì sẽ rất nóng và bức bối.

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện của Chen đã thu hút sự quan tâm chia sẻ lớn của cư dân mạng.

Một số người cho rằng mặc quần tập yoga đi làm là chuyện bình thường vì không hở hang, còn rất thoải mái, đồng thời chỉ trích người sếp quá soi mói.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, cô gái không nên mặc như vậy vì không phù hợp với môi trường công sở.

Cùng chuyên mục

Mưa lũ gây nhiều thiệt hại tại Trung Quốc và Indonesia
Cơ quan Khí tượng Trung Quốc ngày 23/6 đã nâng mức ứng phó khẩn cấp với mưa bão từ mức III lên mức II, trong bối cảnh khu vực dọc trung lưu và hạ lưu sông Dương Tử được dự báo tiếp tục hứng chịu mưa lớn vào tuần tới.
NASA hoãn vô thời hạn việc tàu Starliner trở về Trái đất
Trong thông báo ngày 21/6, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch đưa tàu Starliner của Boeing chở theo các phi hành gia từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) về Trái Đất tiếp tục bị hoãn. NASA không đưa ra thời hạn dự kiến mới cho kế hoạch này.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).