Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 22/12/2020 05:02 (GMT+7)

Mâu thuẫn chuyện làm ăn, tẩm xăng đốt nhà hàng xóm, người phụ nữ mang bầu cùng con nhỏ được giải cứu

Do mâu thuẫn chuyện làm ăn, Lưu Chí Tuấn trong đêm tối đã tẩm xăng đốt nhà hàng xóm. May mắn sự việc được phát hiện kịp thời nên người phụ nữ mang thai cùng con nhỏ được giải cứu.

Mới đây, trên MXH Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm, đeo gang tay trắng dùng một chai đựng chất gây cháy đổ vào một nhà dân ven đường.

Sau một hồi quan sát, người này dùng gậy đã được đốt lửa sẵn châm vào khu vực đổ chất gây cháy. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa lan ra rất nhanh. 

Theo thời gian trong đoạn clip ghi lại, sự việc diễn ra lúc 0h20 đêm 17/12. Theo lời kể của người dân, trong ngôi nhà cháy có hai vợ chồng đang ngủ, rất may người dân đi chợ đêm hô hoán nên nạn nhân thoát chết.


Liên quan đến vụ việc trên, trưởng công an xã Đông Tảo (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) cho biết, có sự việc hai vợ chồng đang ngủ bị hàng xóm tẩm xăng đốt nhà.


Ông Nguyễn Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Đông Tảo cho biết, qua xác minh xác định do mâu thuẫn chuyện làm ăn nên Lưu Chí Tuấn (SN 1983, trú địa phương) đã dùng xăng đốt nhà anh Nguyễn Như Hậu (SN 1985).

Thời điểm xảy ra vụ việc có vợ chồng anh Hậu và 1 đứa con nhỏ. Vợ Hậu đang mang thai. Do sự việc được phát hiện kịp thời nên may mắn thoát chết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.