Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/07/2023 16:34 (GMT+7)

Mẹ vừa rời đi, cô bé liền 'tàng hình' khiến người mẹ tái mặt khi trở lại tìm con

Chỉ với một chiếc nón lá, cô bé đã có thể "tàng hình" khiến người mẹ không khỏi lo lắng, hốt hoảng khi trở lại phòng khách tìm con.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước của 2 mẹ con nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, 2 mẹ con đang ngồi chơi cùng nhau ở ghế sofa, tiếp đó, người mẹ vào trong phòng để lấy bình sữa.

Mẹ vừa rời đi, cô bé liền 'tàng hình' khiến người mẹ tái mặt khi trở lại tìm con Ảnh 1
Đang chơi cùng con, người mẹ vào bên trong lấy bình sữa.

Trong lúc mẹ rời đi, bé gái đã cuộn tròn người lại, sau đó dùng chiếc nón lá che kín toàn thân. Đến khi người mẹ trở ra phòng khách với bình sữa trên tay liền giật mình vì không thấy con gái ở đâu.

Mẹ vừa rời đi, cô bé liền 'tàng hình' khiến người mẹ tái mặt khi trở lại tìm con Ảnh 2
Thấy mẹ vừa rời đi, cô bé lém lỉnh liền cuộn tròn người, trốn trong chiếc nón lá.

Người mẹ hốt hoảng gọi tên con "Nhi, Nhi ơi, con đâu rồi" nhưng bé gái vẫn không lên tiếng. Chỉ đến khi người mẹ chạy khắp nhà tìm kiếm, giọng điệu gọi con có vẻ lo lắng hơn thì cô bé mới lật chiếc nón lên, "ú òa" làm một phen khiến người mẹ hết hồn.

Mẹ vừa rời đi, cô bé liền 'tàng hình' khiến người mẹ tái mặt khi trở lại tìm con Ảnh 3
Sau khi pha sữa xong, người mẹ trở ra liền tá hỏa vì không thấy con đâu.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người phải bật cười trước sự lém lỉnh của bé gái nhỏ tuổi.

Mẹ vừa rời đi, cô bé liền 'tàng hình' khiến người mẹ tái mặt khi trở lại tìm con Ảnh 4
Thấy mẹ tìm kiếm với giọng điệu lo lắng, cô bé mới lật chiếc nón lên "ú òa" mẹ.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Đúng là trẻ con, nhiều khi có mấy trò vui vui không lường được. Nhà có 2 mẹ con, mới ra lấy bình sữa vào không thấy con đâu, thót tim với con"

"Mới bé xíu mà đã biết chơi trò ẩn thân chi thuật rồi, làm mẹ hết hồn"

"Con gái nhưng nghịch ngợm phải biết, trêu mẹ làm mẹ suýt tái mặt kìa".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.