Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/05/2024 11:20 (GMT+7)

Minh Tú cảm thấy hổ thẹn với nghề mẫu

Sự cố chấp của Minh Tú dẫn đến tình huống hi hữu.

Tối 15/5, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ tập phim thứ hai trong chuỗi nội dung hành trình cuộc đời. Sau khi lo liệu chu toàn lễ tang của ba, Minh Tú đã rơi vào trạng thái ủ dột. Nàng mẫu chọn cách ở một mình và tự nói chuyện với bản thân. Nhiều lúc, cô khóc nấc rồi dằn vặt bản thân vì chưa đủ quan tâm và thời gian ở cạnh đấng sinh thành không nhiều.

Tâm sự với vị hôn phu, Minh Tú chia sẻ: “Em không nên cứ bận hoài. Và cuối cùng… Em đã từng đi du lịch với ba mẹ. Nhưng em, anh và hai ông bà chưa đi du lịch cùng nhau. Em cảm thấy em không phải là người con tốt và bản thân thực sự đã thiếu sót rất nhiều”.

Không để bản thân lún sâu trong cảm xúc, siêu mẫu Minh Tú chọn cách lao đầu vào công việc. Nàng mẫu nhận và tham gia sự kiện với tần suất dày đặc.

Minh Tú cảm thấy hổ thẹn với nghề mẫu Ảnh 1

Thời gian và công tác chuẩn bị không đủ cộng thêm vấn đề sức khỏe đã dẫn đến sự cố hi hữu trong sự nghiệp của cô. Trong sự nghiệp hơn một thập kỉ làm người mẫu, đây là lần đầu tiên Minh Tú ngã hai lần trên cùng một sàn runway. Ở những giây đầu xuất hiện, nữ siêu mẫu trượt chân và ngã khuỵu trên sân khấu. Sau khi đứng lên và sải bước đến khu vực trọng yếu, Minh Tú tiếp tục vướng váy và té lần hai.

Nói về sự cố trên, Minh Tú cho biết: “Khoảnh khắc trên sân khấu quá ngắn. Mình không có đủ thời gian để hiểu hoặc cảm nhận tâm lý như thế nào? Khi mà mình vừa té hiển nhiên mình phải hiểu vấn đề mình phải đứng dậy và đi tiếp. Lúc đó chỉ có một ý nghĩ đó trong đầu. Lần té thứ hai thật sự là một cú té khá nặng. Không phải do sàn trơn, cũng không phải do giày, cũng không phải do ai hết...

Thật ra từ cú té đầu tiên, Minh Tú hiểu được rằng mình nên xách váy lên. Nhưng do mình cố chấp việc không muốn xách váy nên mang đến cú té thứ hai. Minh Tú nghĩ rằng do bản thân nhiều hơn. Cảm thấy hổ thẹn. Trong sự nghiệp người mẫu mười mấy năm của mình thì đây là sự cố hơi to”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.