Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 07/11/2020 02:15 (GMT+7)

Mua xe tiền tỷ nhưng khi nhận, người đàn ông bỗng 'cười ra nước mắt', nhìn biển số tất cả đều hiểu

Đúng là "xế sang" vài tỷ cũng không hề "miễn dịch" với biển độc!

Rất nhiều người có thú chơi biển số. Khi mua xe máy hay ô tô, những người này đều muốn bấm được một cái biển số độc đáo. Những loại biển số mà người ta thích thường có kết thúc bằng những con số thể hiện sự phát tài phát lộc, tiền tài, số may mắn cho chuyện làm ăn hoặc số tứ quý, ngũ quý.

Khi đi đường, nhiều người cũng có thói quen "soi" biển số xe đẹp và trầm trồ mỗi khi bắt gặp. Bởi thế, thú chơi biển đẹp lại càng được phổ biến hơn, khiến nhiều người khao khát hơn.

Tuy nhiên, kết quả của những lần bấm biển số đều rất "hên xui".

Biển xe này là của chiếc Lexus sang trọng đằng sau.

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông mặt méo xệch khi đi nhận biển gây chú ý. Theo đó, biển số xe của anh có kết thúc là "4953". Đây là hai cặp số mà nhiều người quan niệm rằng không được may mắn.

"49 chưa qua, 53 đã tới" là câu nói từ nhiều đời nay để nhắc đến hai hạn lớn nhất đời người đàn ông. Bởi thế, những biển số có kết thúc bằng các cặp này đều không được mấy ưa chuộng. Vậy mà chủ xe Lexus có giá trị vài tỷ đồng này lại bốc trúng cả hai cặp số. Điều này cũng khiến người ta dễ hiểu khi nhìn vào gương mặt buồn rười rượi, méo xệch của chủ xe khi chụp hình.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cho rằng chủ xe đừng buồn, việc con số cũng chỉ là quan niệm thôi, chẳng có cơ sở nào cho rằng nó luôn đúng trong thực tế hết cả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.