Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 05/09/2022 16:30 (GMT+7)

Nếu đàn ông ôm vợ theo 3 cách này, chứng tỏ chỉ có vợ trong tim

Những cái ôm khác nhau của đàn ông thể hiện những cảm xúc khác nhau, liệu chồng bạn thường ôm bạn như thế nào?

Có rất nhiều biểu lộ phức tạp liên quan tới cái ôm, đó có thể là cái ôm thân thiện, phấn khích dành cho người bạn mến thương lâu ngày không gặp mặt hay là cái ôm chia sẻ yêu thương, an ủi, khích lệ. Tuy chỉ là hành động đơn giản, nhưng cái ôm lại chứa vô vàn ý nghĩa, ôm bạn bè, đối tác đều khác so với ôm vợ và người yêu. Và nếu đàn ông chỉ ôm vợ theo 3 cách dưới đây thì chứng tỏ trong lòng anh ấy chỉ có vợ mà thôi.

1. Ôm nhẹ nhàng từ phía sau

tm-img-alt
(Ảnh minh họa)

Về cơ bản, cái ôm này cho biết người đàn ông của bạn đang bộc lộ sự trìu mến đặc biệt đối với bạn. Anh ấy rất nhớ nhung và rất vui khi được gặp lại bạn. Đó là một cái ôm thân mật khiến bạn cảm thấy được yêu thương trong vòng tay của anh ấy.

Người đàn ông thích ôm theo cách này nhìn chung anh ta là người trưởng thành và lý trí, không giỏi giao tiếp. Anh ấy hiếm khi nói lời “anh yêu em” hay những lời ngọt ngào tương tự, nhưng anh ấy sẽ minh chứng tình yêu của mình dành cho bạn bằng những hành động thiết thực.

2. Bất ngờ kéo bạn vào lòng và ôm thật chặt

tm-img-alt
(Ảnh minh họa)

Nếu anh ấy ôm bạn thế này, chắc chắn người đàn ông đấy đang nhớ bạn sau ngày dài xa cách hoặc muốn thông qua bạn để “sạc lại năng lượng” cho bản thân. Lúc này, nửa kia sẽ xem bạn là người thân thiết nhất, gần gũi nhất, người duy nhất có thể đem lại cảm giác ấm áp, giúp họ khuây khỏa nỗi lòng.

Người đàn ông thường ôm theo kiểu này thực ra trong lòng anh ấy luôn hướng về bạn, dù có đi đâu cũng nhớ về vợ con, gia đình. Tình yêu mà anh ấy thể hiện rất chân thật và chứa nhiều cảm xúc.

3. Luôn thích choàng một tay qua vai bạn

tm-img-alt
(Ảnh minh họa)

Đây là cái ôm nửa vời, thường được sử dụng nhiều khi một cặp đôi đi tản bộ hoặc ngồi kế bên nhau trên chiếc ghế dài hoặc tham gia bữa tiệc nào đó,… Khi cái ôm này đến từ chồng/người yêu, nó có nghĩa là người ấy muốn bảo vệ bạn, muốn chứng minh cho mọi người thấy bạn là của anh ấy.

Người đàn ông này cũng rất tôn trọng phụ nữ, luôn ưu tiên cảm xúc của phụ nữ. Tình yêu của anh ấy dành cho bạn rất chân thành, thuần khiết và rất thật.

Trong tình yêu và hôn nhân, đàn ông có nhiều cách thể hiện tình cảm khác nhau, không ai giống ai cả. Tuy nhiên, những người đàn ông thường xuyên ôm vợ/người yêu theo 3 cách trên thường được cho là tận tâm, chân thành và có trách nhiệm hơn cả.

Cùng chuyên mục

“Vì con”- một câu chuyện với nhiều ý nghĩa
Phim ngắn “Vì con” do JHS Media phát hành, đạo diễn Trương Thành Công dàn dựng, chỉ hơn 3 phút, nhưng đã đọng lại trong lòng người xem về một bộ phận giới trẻ ở thành thị có cách hành xử với đấng sinh thành chưa đúng mực.

Tin mới