Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 11/09/2022 14:40 (GMT+7)

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay

Apple đang công bố dòng sản phẩm iPhone 14 mới và mức giá bán tại thị trường Mỹ.

Nếu những người hâm mộ siêu phẩm mới của nhà "Táo khuyết" muốn nhanh chóng sở hữu chiếc iPhone 14 mới bằng việc mua hàng xách tay, cần lưu ý một số điểm sau đây.

Kiểm tra Seal

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 1

Khi mua iPhone mới xách tay việc đầu tiên là kiểm tra máy có còn nguyên seal hay không? Trên thị trường hiện nay việc làm seal giả đã xuất hiện tràn lan, việc kiểm tra seal sẽ khá khó khăn, chúng ta hãy tiếp tục các bước tiếp theo để kiểm tra máy. Đây là lưu ý khi mua iPhone xách tay đầu tiên bạn phải nắm rõ.

Kiểm tra Active

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 2

Muốn check Active các bạn vào trang selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do. Rồi nhập số IMEI iPhone hoặc Serial Number được ghi trên hộp của máy.

Trường hợp máy báo “Please activate your iPhone” tức là máy chưa được activate bạn có thể yên tâm rằng đó là một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

Lưu ý khi mua iPhone xách tay là gì? Đó là hãy check IMEI iPhone xem có khớp với IMEI của hộp hay không.

Phụ kiện đi kèm máy iPhone xách tay

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 3

Đối với phụ kiện, người dùng cũng nên yêu cầu cửa hàng cam kết phụ kiện là zin và dán tem của cửa hàng đó lên, yêu cầu cửa hàng bồi hoàn nếu phát hiện phụ kiện là đồ giả, đồ nhái.

Chế độ bảo hành khi mua hàng xách tay

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 4

Đối với chế độ bảo hành máy bạn nên tìm hiểu thật kỹ khi mua iPhone xách tay ở đâu để có chế độ bảo hành tốt. Trên thị trường, có một số nhà bảo hành phần mềm không có bảo hành phần cứng. Người dùng cú ý khi mua iPhone xách tay, cần hỏi chi tiết về chế độ bảo hành, cũng như kiểm tra kỹ các nội dung trên phiếu bảo hành.

Kiểm tra xuất xứ của sản phẩm

Việc kiểm tra thông tin xuất xứ của chiếc điện thoại iPhone xách tay giá rẻ là điều cần thiết và vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 5

Thông tin bao gồm Phiên bản cho riêng của các thị trường: Việt Nam (VN/A) Mỹ (LL), Hồng Kông (ZP/A), Anh Quốc (B/A), Singapore (ZA/A), J/A (Nhật Bản), TH/A (Thái Lan)…Đây là những thông tin về phiên bản giúp chúng ta suy đoán rất nhanh về cách chiếc iPhone đến tay chủ cũ và chất lượng của chiếc iPhone bạn sắp mua.

Cùng chuyên mục

Top 5 đơn vị dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đà Nẵng chất lượng
Nếu bạn ở Đà Nẵng và đang phân vân không biết nên phải chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh nào thì hãy yên tâm, bài viết này sẽ gợi ý top 5 đơn vị dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại các khu vực địa phương thuộc thành phố Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp để bạn lựa chọn.

Tin mới

Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do nước ngoài sản xuất vi phạm về nhãn hàng hóa
Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Phú Yên vừa phối hợp Phòng PC08 - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành kiểm tra phương tiện xe ôtô tải biển kiểm soát số 78H-009.23 do ông Bùi Duy Tùng là người trực tiếp điều khiển. Đoàn công tác phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 10 tấn bột ngọt vi phạm về nhãn hàng hóa