Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/04/2024 08:14 (GMT+7)

Phẫn nộ nữ sinh bị đánh hội đồng dù luôn miệng van xin, người quay clip còn có hành động phản cảm

Nạn nhân không ngừng van xin nhưng hai nữ sinh vẫn liên tục đánh hội đồng

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng gây xôn xao.

Mặc dù nạn nhân không ngừng van xin nhưng hai nữ sinh kia vẫn liên tục tấn công, cố lột quần áo của nạn nhân. Người quay clip là một nam sinh, còn đưa tay hình biểu tượng trái tim rất phản cảm.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng động mạng. Ai cũng phẫn nộ với hành vi của 3 đối tượng trên, đồng thời hi vọng công an sớm vào cuộc điều tra và làm rõ.

Phẫn nộ nữ sinh bị đánh hội đồng dù luôn miệng van xin, người quay clip còn có hành động quá phản cảm Ảnh 1

Được biết, sự việc xảy ra vào tối 4 tại vùng đất Roòn (thuộc huyện Quảng Trạch, Quảng Bình).

Theo Tiền Phong, phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch Trần Quang Trung cho biết, ngay trong đêm 9/4, khi nhận được thông tin, Công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã vào cuộc làm rõ sự việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một học sinh lớp 9 đang học ở Trường THCS xã Quảng Châu. Hai nữ sinh đánh nạn nhân trú tại xã Quảng Phú (Quảng Trạch). Người quay clip là một nam sinh trú xã Cảnh Dương.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh, triệu tập các đối tượng liên quan để có biện pháp xử lý nghiêm khắc.

Cùng chuyên mục

Tổng Giám đốc VEAM Phan Phạm Hà bị bắt
Tổng giám đốc Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) - ông Phan Phạm Hà đã bị bắt giữ với cáo buộc lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Một số cách nhận biết các thủ đoạn giả danh Công an để phạm tội
Hiện nay, có tình trạng mua bán trái phép, sử dụng trang phục, phù hiệu, số hiệu, giấy Chứng minh Công an nhân dân (CAND) và giả danh Công an để phạm tội, nhiều đối tượng đã lợi dụng việc này để giả danh Công an nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân. Vậy, hành vi mua bán trái phép và sử dụng trang phục Công an để phạm tội sẽ bị xử lý như thế nào? Làm thế nào để nhận diện các đối tượng giả danh Công an?

Tin mới

Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng
Tại cuộc họp để trao đổi về chính sách quản lý thị trường vàng và bàn sửa đổi Nghị định số 24/2012/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, các chuyên gia đề xuất đánh thuế giao dịch vàng.