Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/05/2023 12:44 (GMT+7)

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Oanh đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Thời gian gần đây, diễn viên Phương OanhShark Bình là nhân vật nhận được sự quan tâm của dân mạng. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi luôn được theo dõi kỹ càng.

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 1
Shark Bình và diễn viên Phương Oanh.

Mới đây khi chia sẻ hình ảnh bản thân lên Facebook, diễn viên Phương Oanh đã bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. Nữ diễn viên phim Quỳnh Búp Bê khoe ảnh cận mặt, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Nụ non ạ".

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất được diễn viên Phương Oanh chia sẻ.

Bên cạnh nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của diễn viên Phương Oanh, một số cư dân mạng cũng "soi" chi tiết cô nàng để lộ xương quai xanh. Chính điều này đã khiến nhiều netizen nhận xét rằng cô hốc hác hơn so với thời điểm trước khi yêu Shark Bình.

- "Hồi đóng phim 'Hương vị tình thân' trẻ đẹp mũm mĩm hơn. Giờ gầy già xấu, chắc do gặp nhiều sóng gió nên hình thể thay đổi theo thời gian".

- "Môi Phương Oanh dạo này khô thế".

- "Sao mệt mỏi thế Oanh".

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 3
Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 4
Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 5
Nhiều bình luận của dân mạng bên dưới hình ảnh của diễn viên Phương Oanh.

Dẫu nhận về nhiều nhận xét cho rằng kém sắc hơn so với trước kia, song diễn viên Phương Oanh vẫn không lên tiếng đáp trả. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi từ thời điểm công khai chuyện yêu Shark Bình đến nay, cô nàng thường xuyên đối diện với những thị phi, đặc biệt là bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 6

Trước đó chia sẻ với SAOstar, diễn viên Phương Oanh cho biết cô tự chủ được kinh tế, không hề dựa dẫm vào Shark Bình. Diễn viên Phương Oanh trải lòng: "Mọi người nói nếu không yêu đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế, nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1 - 2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 tuổi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.