Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/09/2021 10:57 (GMT+7)

Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học?

Á hậu Kim Duyên bị cho là chưa hề hoàn thành việc học, cũng như có bảng điểm khá "bết bát".

Á hậu Kim Duyên là đại diện kế tiếp của Việt Nam tại Miss Universe 2021, cô nàng hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm từ công chúng.

Tuy nhiên, mới đây người đẹp lại khiến công chúng xôn xao về khả năng học vấn.

Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học? Ảnh 1

Cụ thể, ngày 16/9, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết tổng hợp quá trình học tập của chân dài 9X. Theo đó, chỉ trong vòng 5 năm, cô đã thay đổi 3 chuyên ngành với 4 trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học? Ảnh 2

Vào năm 2014, khi tham gia cuộc thi Hoa Khôi Áo dài Việt Nam, Kim Duyên giới thiệu mình là sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.

Đến năm 2015, người đẹp 9X đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, được biết cô là sinh viên ngành Tài chính - Ngân Hàng.

Đến năm 2016, sau thất bại tại Hoa hậu Việt Nam, cô quyết định du học Singapore, theo học ngành tiếng Anh tại trường James Cook.

Sau đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục chuyển sang ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Stamford Raffles, Singapore.

Mới đây, nhiều fan nhan sắc đang chuyền tay nhau bảng điểm và hình ảnh tốt nghiệp của Kim Duyên tại trường Đại học Nam Cần Thơ.

Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học? Ảnh 3
Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học? Ảnh 4

Đáng chú ý, thành tích học tập của chân dài 9X theo tra cứu trên cổng thông tin của nhà trường là vô cùng thấp, nợ nhiều tín chỉ và bị buộc "thôi học".

Nhiều ý kiến cho rằng, vào năm 2016, Kim Duyên đã thông báo sang Singapore du học. Nên có thể cô chỉ theo học tại đây khoảng 1 năm và sau đó chính thức thôi học. Do không xác định học lâu dài, không thực sự tập trung nên bảng điểm thấp cũng khá dễ hiểu.

Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học? Ảnh 5

Ngoài ra, hình ảnh Kim Duyên tốt nghiệp Đại học lan truyền cũng khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên, chưa chắc chắn đây là hình ảnh tốt nghiệp, nhiều khả năng đây chỉ là hình ảnh nhằm quảng bá hình ảnh cho trường, hoặc Kim Duyên chụp vui kỷ yếu cùng nhóm bạn nào đấy...

Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học? Ảnh 6
Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học? Ảnh 7

Saostar sẽ tiếp tục gửi tới độc giả thông tin sự việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?