Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 30/01/2023 20:14 (GMT+7)

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe chân dung quý tử đầu lòng, hé lộ tính cách con trai khiến netizen trầm trồ

Khoảnh khắc quý tử nhà Hà Tăng tự giác đọc sách nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng.

Mặc dù đã rút lui khỏi làng giải trí nhưng mọi nhất cử, nhất động của Hà Tăng luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đăng tải khoảnh khắc quý tử đầu lòng đang chăm chú đọc sách. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã tự rèn cho mình tính tự giác, kỉ luật cao.

Hà Tăng khoe chân dung quý tử đầu lòng với cách dạy con cực khéo: Bé nào cũng mê đọc sách từ nhỏ Ảnh 1

Ngọc nữ màn ảnh tiết lộ: "Anh bước vô phòng, cầm theo quyển sách nhẹ nhàng, lặng lẽ nằm kế bên mẹ và đọc. Em bé ồn ào lúc nào cũng chạy nhảy của mẹ lớn rồi". Cách dạy con của Hà Tăng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen cho quý tử đầu lòng nhà Hà Tăng như:

- Em bé giữ được thói quen đọc sách, truyện đến lớn là điều tuyệt vời em nhỉ.

- Cưng muốn xỉu, nhìn thế này ai mà không yêu cơ chứ!

- Mẹ Hà vừa xinh đẹp, lại dạy con giỏi, ngưỡng mộ quá đi.

- Nhìn em người lớn quá, tinh thần tự giác cao.

Hà Tăng khoe chân dung quý tử đầu lòng với cách dạy con cực khéo: Bé nào cũng mê đọc sách từ nhỏ Ảnh 2

Hà Tăng rèn luyện thói quen đọc sách cho các con từ nhỏ. Xinh đẹp, tài năng nhưng Tăng Thanh Hà quyết định rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm dành thời gian cho gia đình. Cô tự tay chăm lo, dạy dỗ cho 3 con rất chu toàn và giản dị.

Hà Tăng sinh trưởng trong gia đình khó khăn, sau này khi đã có cuộc sống dư giả nhưng Hà Tăng luôn dạy con bằng cách sống giản dị và giàu lòng yêu thương. Để bảo vệ các con, Hà Tăng không công khai ảnh của các nhóc tỳ. Tuy vậy, những câu chuyện về con thỉnh thoảng cũng được cô chia sẻ với người hâm mộ.

Hà Tăng khoe chân dung quý tử đầu lòng với cách dạy con cực khéo: Bé nào cũng mê đọc sách từ nhỏ Ảnh 3

Bên cạnh việc để các con tự lập và biết làm việc nhà, Hà Tăng còn thường xuyên làm bánh để các con trổ tài, sáng tạo. Từ nhỏ, các bé đã được mẹ rèn dũa và chỉ bảo để tránh hành động sai.

Dù bận rộn nhưng Tăng Thanh Hà luôn dành thời gian để ru các con ngủ. Cô từng chia sẻ lên story Instagram và khẳng định: "Rất yêu việc được cho các con đi ngủ, yêu rất nhiều".

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.