Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 26/12/2020 01:09 (GMT+7)

Thang máy đột ngột rơi tự do, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc chỉ nhờ một hành động

Dù thang máy đang rơi tự do nhưng người phụ nữ này vẫn rất bình tĩnh, làm một việc này để tự cứu bản thân.

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đưa tin về một vụ rơi thang máy xảy ra vào sáng 22/12 tại một chung cư thuộc thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến. Theo đó, vào khoảng 7h20 phút, một người phụ nữ bước vào thang máy từ tầng 35 để đi xuống tầng dưới thì thang máy bất ngờ bị hỏng.

Video: Thang máy đột ngột rơi tự do, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc chỉ nhờ 1 hành động 

Từ đoạn video có thể thấy thang máy đang rơi tự do, thậm chí chỉ mất 5 giây để đi từ tầng 25 tới tầng 12. Khi đối mặt với nguy hiểm, người phụ nữ vẫn vô cùng bình tĩnh và thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” trong gang tấc chỉ nhờ 1 hành động.

Thang máy rơi tự do. 

Người phụ nữ nhanh chóng bấm nút trợ giúp và mấy hàng nút liên tục. May mắn thay, cuối cùng thang máy đã dừng lại ở tầng 12. Ngay lập tức, người phụ nữ chạy nhanh ra ngoài. 

Sau đó, thang máy đi lên tầng 13, rung rắc, bốc ra một làn khói trước rơi nhanh xuống dưới. Cuối đoạn video quay cảnh hiện trường vụ rơi thang máy, cho thấy cửa thang máy đã bị đập vỡ khiến nhiều người kinh hãi. Không có thương vong trong vụ việc này.

Người phụ nữ liên tục bấm nút thang máy. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều khen ngợi sự bình tĩnh và hành động thông minh của người phụ nữ, trong khi đó số khác lại không giấu nổi sự kinh hãi khi chứng kiến vụ việc. 

Một số người bình luận: 

Kinh khủng quá! Nếu là tôi, chắc lúc đó tôi vẫn không biết là đang bị rơi thang máy mà chỉ cảm thán tốc độ thang máy hôm nay nhanh quá”,

“May mắn quá, nhìn hiện trường mà kinh hãi. Nếu không kịp thoát ra, người phụ nữ kia không biết bị thương nghiêm trọng thế nào nữa”,

“Người phụ nữ kia thật thông minh, đã tự cứu được mình trong gang tấc”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.