Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 04/04/2024 08:02 (GMT+7)

Thấy người phụ nữ lạ quỳ trước cửa nhà hỏi vay 200 triệu, chồng tôi đưa cho cô ấy 400 triệu

Một hôm đi làm về, tôi đã rất sốc khi thấy một người phụ nữ xinh đẹp quỳ trước cửa nhà mình. Tôi hoang mang tiến lại gần hỏi cô ấy là ai.

Tôi và chồng hợp tính nhau, hai bên gia đình môn đăng hộ đối, lại quen biết với nhau. Khi yêu tuổi của cả hai cũng đã lớn nên chỉ sau nửa năm yêu chúng tôi tiến đến hôn nhân.

Hơn một năm sau cưới, tôi hạ sinh con trai đầu lòng, chồng tôi cũng bắt đầu tiếp quản công việc kinh doanh của bố anh ấy, điều hành một công ty bất động sản. Cuộc sống của gia đình tôi nói chung chẳng điểm nào chê được, gia đình thuộc hạng giàu có, vợ chồng yêu thương lẫn nhau, mối quan hệ nhà chồng nàng dâu hay nhà vợ chàng rể đều rất hài hòa.

Nhưng 3 năm sau cưới, một hôm đi làm về, tôi đã rất sốc khi thấy một người phụ nữ xinh đẹp quỳ trước cửa nhà mình. Tôi hoang mang tiến lại gần hỏi cô ấy là ai. Cô ấy nhìn tôi rồi nói:

- Xin cô hãy cứu lấy đứa trẻ. Hãy cho tôi gặp anh Thắng.

Thắng là tên chồng tôi. Ngay lập tức, tôi gọi điện cho chồng bảo anh về nhà có việc gấp. Nghe giọng gấp gáp của tôi, ông xã lập tức lái xe về nhà. Đến cổng nhà và thấy người phụ nữ xa lạ kia, chồng tôi ngỡ ngàng ngơ ngác vài giây rồi hỏi cô ta:

- Sao em lại đến đây?

tm-img-alt
Một hôm đi làm về, tôi đã rất sốc khi thấy một người phụ nữ xinh đẹp quỳ trước cửa nhà mình. (Ảnh minh họa).

Thấy chồng tôi, người phụ nữ đó vội vàng bám víu vào chân anh cầu xin cho cô ta 200 triệu để cứu con. Hóa ra, hai người quen biết nhau. Chẳng nhẽ hai người có con riêng?

Tôi chưa kịp hỏi gì thì ông xã đã kéo tay người phụ nữ kia rời đi và bảo tôi khi về sẽ giải thích mọi chuyện sau.

Ở nhà mà lòng tôi nóng như lửa đốt vì không biết chồng mình đưa người phụ nữ ấy đi đâu, cô ta là ai, có mối quan hệ gì với chồng tôi, tại sao cô ta lại cầu xin chúng tôi cứu con cô ta,…

Đến 1 giờ sáng chồng tôi mới về. Còn tôi, vẫn đang ngồi đợi anh ở phòng khách.

- Anh giải thích đi, người phụ nữ đó là ai? Anh có quan hệ gì với cô ta?

Chồng vội vàng giải thích:

- Em bình tĩnh, anh sẽ nói cho em biết tất cả.

Thì ra trước khi cưới tôi, chồng đã yêu một cô gái, chính là người đã quỳ trước cửa nhà chúng tôi. Lúc đó chồng tôi còn trẻ, hai người còn thiếu kinh nghiệm phòng tránh nên cô ấy đã mang thai. Nhưng vì gia cảnh không tốt nên bố mẹ chồng không chấp nhận cô ấy về làm dâu. Cuối cùng, chồng tôi nghe lời bố mẹ đưa cho cô ấy một khoản tiền để tự xử lý cái thai trong bụng và từ đó họ cũng cắt đứt quan hệ với nhau.

tm-img-alt
Khi về nhà, chồng đã giải thích mọi chuyện với tôi. (Ảnh minh họa).

Sau khi đuổi người phụ nữ đó đi, bố mẹ chồng đã giới thiệu tôi với chồng mà không ngờ rằng cô ta đã âm thầm sinh đứa bé ra. Mấy năm qua, cô ta tự mình nuôi con. Bây giờ cô ta quay lại không phải vì đòi bố cho đứa trẻ, vòi tiền mà là vì con cô ấy bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu khi 2 tuổi. Chi phí điều trị rất lớn, giờ cô không thể gồng gánh được nữa nên tìm đến bố mẹ chồng tôi cứu giúp. Họ không đồng ý nên cô ấy mới tới quỳ trước cửa nhà để cầu xin sự giúp đỡ của chồng tôi.

- Anh đã đưa cho cô ấy 400 triệu để trọn vẹn nghĩa tình, coi như hết trách nhiệm. Cô ấy cũng hứa từ nay về sau sẽ không tới quấy rầy cuộc sống của chúng ta nữa. Vì thế em đừng lo nghĩ nhiều làm gì, cứ coi như đó là một người qua đường đi. Anh mong em có thể tin tưởng anh, người anh yêu chỉ có mình em mà thôi.

Chồng một lòng một dạ với mình nhưng nghe những lời anh nói tôi thấy ớn lạnh quá. Tôi sợ hãi trước cách cư xử của chồng, tôi rùng mình trước sự máu lạnh của bố mẹ chồng. Dù gì đó cũng là giọt máu của họ, tại sao họ lại đối xử với đứa trẻ đang bị bệnh tật dày vò như thế? Người đàn ông như vậy có đáng để tôi tin tưởng không? Tôi thật sự khó nghĩ.

Cùng chuyên mục

Tin mới