Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 29/04/2024 07:24 (GMT+7)

Thi thể tử vong trên ghế sofa: Phát hiện nhiều tình tiết mới, gia đình tìm con trong suốt 2 năm

Gia đình nạn nhân tử vong trên ghế sofa cho biết họ đã tìm kiếm tung tích con gái trong suốt 2 năm.

Trong vụ thi thể nữ khô trên ghế sofa, tổ trưởng dân phố ở hiện trường có kể lại, thi thể đã khô nằm trên ghế sofa cùng với chiếc sim điện thoại đã bị tháo ra.

Không chỉ thế, lực lượng chức năng phường Tây Mỗ cho biết cũng tìm kiếm ô tô của nạn nhân ở khu vực bãi đỗ xe nhưng không thấy. Còn việc nạn nhân ở cùng với ai hay không thì công an đang tiến hành xác minh.

Bên cạnh đó, bố mẹ nạn nhân đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình đi tìm con suốt 2 năm nay.

Thi thể tử vong trên ghế sofa: Phát hiện nhiều tình tiết mới, gia đình tìm con trong suốt 2 năm Ảnh 1
Khu chung cư nơi diễn ra vụ việc nạn nhân tử vong trên ghế sofa.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nữ khô trên sofa ở một căn hộ chung cư nằm trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, lãnh đạo UBND phường này cho biết, sự việc được ban quản lý tòa nhà phát hiện từ chiều ngày 26-4.

Ngày 28/4, căn hộ trên vẫn được đóng kín, trên cánh cửa còn nhiều băng dính màu trắng.

Theo người dân chia sẻ, căn hộ trên khoá cửa nhiều năm. Người muốn thuê nhà tới đây liên hệ nhiều lần nhưng không được. Sau đó, mọi người nhờ ban quản lý, công an cùng ban ngành tới kiểm tra thì phát hiện thi thể chết khô bên trong.

Nạn nhân là nữ giới. Nhiều người cho rằng cô gái này từng ở đây 2 năm trước sau đó không còn xuất hiện.

Thi thể tử vong trên ghế sofa: Phát hiện nhiều tình tiết mới, gia đình tìm con trong suốt 2 năm Ảnh 2
Thi thể nữ giới đã khô cứng trên sofa.

Chị NY (người sống cùng tầng nạn nhân) cho biết, do không ở cạnh căn hộ nên chỉ nghe người trong tầng (giờ đã chuyển đi nơi khác) kể lại năm 2022 căn nhà này có hai người ở, một người đàn ông và phụ nữ trẻ tuổi.

Người nam trông rất giống người nước ngoài và hai bên thường có lời qua tiếng lại. Vào tháng Tháng 9/2022, những người cạnh bên nghe thấy trong căn hộ có tiếng cãi cọ giữa hai người kèm theo tiếng động như vỡ chén bát.

Cũng theo một số người dân sống cùng tầng, năm 2022, họ từng nghe thấy mùi thối và báo cho đơn vị quản lý tòa nhà. Tuy nhiên, mùi thối cũng không nồng nặc và khó chịu nên mọi người cứ nghĩ là do hệ thống vệ sinh hoặc mùi rác.

Hiện công an vẫn đang làm rõ vụ việc này.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.