Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 17/05/2022 19:55 (GMT+7)

Thông tin chính thức vụ giáo viên trùm túi ni lông lên đầu trẻ rồi đánh vào mông

Cơ quan chức năng huyện Trấn Yên đã có thông tin cụ thể về vụ việc giáo viên trùm túi ni lông lên đầu bé học sinh rồi đánh vào mông.

Theo Phòng Giáo gục và Đào tạo huyện Trấn Yên, chiều 14/5/2022 trên mạng xã hội Facebook có một số tài khoản đưa video có nội dung, hình ảnh cô giáo của lớp Mầm non tư thục Bông Sen xã Báo Đáp dùng túi ni lon màu đen trùm vào đầu của cháu học sinh và dùng tay vỗ vào mông cháu bé.

Thông tin chính thức vụ giáo viên trùm túi ni lông lên đầu trẻ rồi đánh vào mông Ảnh 1
Nữ giáo viên dùng túi bóng đen trùm lên đầu bé học sinh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khi nhận được tin báo, Ủy ban nhân dân huyện đã giao Công an huyện Trấn Yên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo Uỷ ban nhân dân xã Báo Đáp, Công an xã Báo Đáp tiến hành kiểm tra, xác minh theo quy định.

Quá trình kiểm tra, xác minh bước đầu xác định, lớp Mầm non tư thục Bông Sen được thành lập theo Quyết định số 523/QĐ-UBND ngày 04/05/2022 của Uỷ ban nhân dân xã Báo Đáp.

Địa điểm lớp được đặt tại nhà văn hoá thôn Nhân Nghĩa, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái do cô Nguyễn Thị Hồng Nhung, trú tại thôn Đình Xây, xã Báo Đáp, Trấn Yên, Yên Bái làm chủ nhóm trẻ.

Ngày 14/5/2022 lớp Mầm non tư thục Bông Sen có tiếp nhận và đón 9 cháu nhỏ đến học. Sau khi các cháu ăn cơm trưa xong, cô Nhung có cho các cháu đi ngủ trưa.

Khoảng lúc 11h56 phút ngày 14/5/2022 thấy cháu Trần Huy Khánh tiểu ra quần, khóc, cô dỗ nhưng bé không ngủ nên cô đã lấy một túi nilon màu đen trùm vào đầu bé và dùng tay vỗ vào mông cháu bé 2 cái. Sau đó cô bỏ túi ni lon ra và đưa cháu đi sang phòng hội trường ở bên cạnh lớp học chơi để các cháu khác ngủ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Ủy ban nhân dân xã Báo Đáp đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công an xã Báo Đáp mời cô Nguyễn Thị Hồng Nhung, gia đình anh H. (bố mẹ của cháu H.K.) và những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Sau đó, gia đình anh H. đã đưa cháu H.K. về Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái để theo dõi, thăm khám sức khoẻ. Đến chiều ngày 16/5/2022, theo kết quả bệnh án của Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái xác định tình trạng sức khoẻ của cháu H.K. bình thường, không tổn thương gì và đã cho ra viện. Để yên tâm, sáng 17/5/2022 gia đình anh H. tiếp tục đưa cháu K. đi Hà Nội để kiểm tra sức khoẻ.

Hiện Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục giao Công an huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo Uỷ ban nhân dân xã, Công an xã Báo Đáp xác minh làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.
Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.